Giới Thiệu Tin tức Báo Giá Khuyến mãi Liên hệ
Top 3 kệ siêu thị mini được ưa chuộng nhất hiện nay

13:14:02 16-06-2020 | Lượt xem: 1236

 Kệ siêu thị mini hiện đại cần đổi mới liên tục về thiết kế để đạt tính thẩm mỹ cao. Tuy vậy, độ cứng, độ dày, độ bền, chịu lực tốt mới là mấu chốt. Vì chức năng của các loại giá kệ là chứa đựng và trưng bày hàng hóa, giá kệ có tốt sẽ mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu. Hãy cùng Gocoki tìm hiểu top 3 mẫu kệ chứa hàng siêu thị mini được tin dùng nhiều nhất hiện nay ngay dưới đây.

Kệ để hàng siêu thị mini có những loại nào?

Thông thường một siêu thị hay cửa hàng tạp hóa thường có kê 3 loại giá kệ siêu thị: Kệ siêu thị mini đôi, kệ siêu thị mini đơn, đầu kệ siêu thị. Với mỗi loại kệ sẽ có những vị trị đặt thích hợp để khai thác triệt để công năng làm việc của nó. 

Kệ siêu thị mini đơn

Đây loại giá kệ chỉ có một mặt chứa hàng. Nếu quan sát kỹ, bạn có thể thấy kệ siêu thị mini đơn thường được đặt ở những vị trí áp tường hoặc đặt ở các góc cuối cửa hàng với mục đích làm vách ngăn. 

Top 3 kệ siêu thị mini được ưa chuộng nhất hiện nay
Mẫu kệ siêu thị đơn được ứng dụng phổ biến trên thị trường

Tiện dụng với đặc tính thiết kế linh động trong việc thay đổi khoảng cách giữa các tầng, kệ siêu thị mini đơn sẽ giúp bạn luôn thuận tiện khi bày tất cả các mặt hàng trong siêu thị.

Thông số kỹ thuật thông dụng:

 • Chiều cao: 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2m, 2.2m, trong đó có 2 loại phổ biến là kệ siêu thị đơn 1.5m và 1.8m.

 • Chiều dài mân tầng: 70cm, 90cm, 1.2m.

 • Chiều rộng: 35cm - 43cm.

 • Số tầng: 4 - 5 tầng.

Kệ đôi siêu thị mini (kệ kép)

Là sản phẩm kệ có 2 mặt chứa hàng, vì vậy kệ thường được bày ở giữa các lối đi, hoặc ở giữa hai dãy kệ đơn áp tường. Mỗi dãy kệ sẽ chứa một ngành hàng riêng. Thiết kế của kệ hiện đại, với chân trụ được làm từ thép hộp 30×60 kết hợp với chân cao su tiếp đất.

Top 3 kệ siêu thị mini được ưa chuộng nhất hiện nay
Kệ siêu thị đôi gia tăng không gian chứa đồ

Thông số kỹ thuật thông dụng:

 • Chiều cao: 1.2m, 1.5m, 1.8m, trong đó có 2 loại phổ biến là kệ siêu thị đôi cao 1.5m và 1.8m.

 • Chiều dài mân tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1.2m.

 • Chiều rộng: 77cm - 90cm.

 • Số tầng sàn: 8 - 10 tầng sàn.

 Đầu kệ siêu thị

Loại sản phẩm kệ siêu thị này nghe tên thì có vẻ khá lạ lẫm nhưng thực ra ai trong chúng cũng gặp qua nó trong các siêu thị rồi. Kệ thường được kê ở giữa kệ đôi và thường được trưng bày ở vị trí trung tâm của không gian bán hàng.

Top 3 kệ siêu thị mini được ưa chuộng nhất hiện nay
Đầu kệ siêu thị mang đến nhiều ưu điểm nổi bật

Vai trò của giá kệ siêu thị mini để hàng

Giá kệ bày hàng được thiết kế linh hoạt giúp tháo lắp tương đối dễ dàng. Vì vậy rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển và di dời. Việc được chia thành nhiều tầng để hàng cũng giúp tối ưu hóa tối đa cho không gian trong siêu thị.

Mỗi một diện tích cửa hàng sẽ có các kích thước giá kệ phù hợp. Tùy vào sản phẩm để các khách hàng có thể chọn giá kệ để hàng sao cho phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại mẫu mã, kích thước của giá kệ siêu thị mini để các bạn thoải mái lựa chọn.

Khi đã kinh doanh hàng “tạp hóa” và siêu thị mini thì phải bán rất nhiều các mặt hàng khác nhau. Để thuận lợi cho chủ cửa hàng cũng như khách hàng thì hàng hóa cần phải được sắp xếp phù hợp. Giá kệ siêu thị mini sẽ là giải pháp giúp đáp ứng được hầu hết những mong muốn của các chủ cửa hàng như:

 • Trưng bày được tất cả các sản phẩm hàng hóa có trong cửa hàng

 • Hàng hóa sẽ được sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng hơn

 • Hàng hóa sẽ được phân chia theo từng khu vực và từng loại hàng hóa & chủng loại sản phẩm. Giúp khách hàng dễ dàng trong việc mua sắm chọn lựa.

Như vậy giá kệ sắt để hàng siêu thị không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu trưng bày sản phẩm của chủ cửa hàng mà còn tạo thuận tiện cho khách khi mua hàng. Nếu diện tích mặt bằng nhỏ như các cửa hàng tạp hóa. Số lượng giá kệ để hàng siêu thị ít nhất cũng là 5 bộ. Đối với các siêu thị mini có diện tích lớn hơn một chút thì số giá kệ ít nhất là 10 bộ.

Những dòng sản phẩm giá kệ siêu thị mini thiết kế thông minh, khoa học. Giá kệ của công ty không chỉ có nhiệm vụ trưng bày hàng hóa an toàn mà còn trở thành “món đồ nội thất” giúp siêu thị cửa hàng đẹp và cuốn hút hơn.

Địa chỉ mua kệ siêu thị mini đảm bảo uy tín 

Muốn mua giá kệ chứa hàng siêu thị mini chất lượng, khách hàng có thể tìm hiểu những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, tiêu biểu như Gocoki. 

Gocoki không chỉ cam kết chất lượng sản phẩm vượt trội, làm từ chất liệu cao cấp, độ chịu lực tốt mà còn đảm bảo giá thành phải chăng, hợp lý. 

Bên cạnh đó, Gocoki còn dành tặng cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn, cung cấp mẫu kệ siêu thị mới lẫn thanh lý kệ siêu thị cũ với mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú, màu sắc bắt mắt. 

Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về kệ siêu thị mini, hãy liên hệ đến Gocoki ngay hôm nay. Chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn sản phẩm nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Sản phẩm bán chạy

Thanh lý thu mua bàn giám đốc

Thanh lý thu mua bàn giám đốc

Mã: BGD01

Giá liên hệ

Thanh lý mua bán bàn ăn gỗ nghiến

Thanh lý mua bán bàn ăn gỗ nghiến

Mã: BA04

Giá liên hệ

Thanh lý thu mua bàn ăn gỗ gụ

Thanh lý thu mua bàn ăn gỗ gụ

Mã: BA02

Giá liên hệ

12

0909725468

Holine Zalo
Top 3 kệ siêu thị mini được ưa chuộng nhất hiện nayTop 3 kệ siêu thị mini được ưa chuộng nhất hiện nayTop 3 kệ siêu thị mini được ưa chuộng nhất hiện nay trên Bình chọn