Top 3 kệ siêu thị mini được ưa chuộng nhất hiện nay

Emailgocoki01@gmail.com | Hotline0909725468

Top 3 kệ siêu thị mini được ưa chuộng nhất hiện nay

13:14:02 16-06-2020 | Lượt xem: 386

Kệ siêu thị mini hiện đại cần đổi mới liên tục về thiết kế để đạt tính thẩm mỹ cao. Tuy vậy, độ cứng, độ dày, độ bền, chịu lực tốt mới là mấu chốt. Vì chức năng của các loại giá kệ là chứa đựng và trưng bày hàng hóa, giá kệ có tốt sẽ mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu.
Kệ để hàng siêu thị có những loại nào?
Thông thường một siêu thị hay cửa hàng tạp hóa thường có kê 3 loại giá kệ siêu thị: kệ siêu thị đôi, kệ siêu thị đơn, đầu kệ siêu thị. Với mỗi loại kệ sẽ có những vị trị đặt thích hợp để khai thác triệt để công năng làm việc của nó.
 
⇒ Kệ siêu thị đơn
 
Đây loại giá kệ chỉ có một mặt chứa hàng. Nếu quan sát kỹ, bạn có thể thấy kệ siêu thị đơn thường được đặt ở những vị trí áp tường hoặc đặt ở các góc cuối cửa hàng với mục đích làm vách ngăn. Tiện dụng với đặc tính thiết kế linh động trong việc thay đổi khoảng cách giữa các tầng, kệ siêu thị đơn sẽ giúp bạn luôn thuận tiện khi bày tất cả các mặt hàng trong siêu thị.
Top 3 kệ siêu thị mini được ưa chuộng nhất hiện nay
 
Thông số kỹ thuật thông dụng:
 • Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m, trong đó có 2 loại phổ biến là kệ siêu thị đơn 1,5m và 1,8m.
 • Chiều dài mân tầng: 70cm, 90cm, 1,2m.
 • Chiều rộng: 35cm -43cm.
 • Số tầng: 4-5 tầng.
 
⇒ Kệ đôi siêu thị (kệ kép)

Là sản phẩm kệ có 2 mặt chứa hàng, vì vậy kệ thường được bày ở giữa các lối đi, hoặc ở giữa hai dãy kệ đơn áp tường. Mỗi dãy kệ sẽ chứa một ngành hàng riêng. Thiết kệ của kệ hiện đại, với chân trụ được làm từ thép hộp 30×60 kết hợp với chân cao su tiếp đất.
Top 3 kệ siêu thị mini được ưa chuộng nhất hiện nay
Thông số kỹ thuật thông dụng:
 • Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m,  trong đó có 2 loại phổ biến là kệ siêu thị đôi cao 1,5m và 1,8m.
 • Chiều dài mân tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m.
 • Chiều rộng: 77cm -90cm.
 • Số tầng sàn: 8- 10 tầng sàn.
 
⇒ Đầu kệ siêu thị
Loại sản phẩm kệ siêu thị này nghe tên thì có vẻ khá lạ lẫm nhưng thực ra ai trong chúng cũng gặp qua nó trong các siêu thị rồi. Kệ thường được kê ở giữa kệ đôi và thường được trưng bày ở vị trí trung tâm của không gian bán hàng.
 
Top 3 kệ siêu thị mini được ưa chuộng nhất hiện nay
 
Vai trò của giá kệ siệu thị để hàng
Giá kệ bày hàng được thiết kế linh hoạt giúp tháo lắp tương đối dễ dàng. Vì vậy rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển và di dời. Việc được chia thành nhiều tầng để hàng cũng giúp tối ưu hóa tối đa cho không gian trong siêu thị.
Mỗi một diện tích cửa hàng sẽ có các kích thước giá kệ phù hợp. Tùy vào sản phẩm để các khách hàng có thể chọn giá kệ để hàng sao cho phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại mẫu mã, kích thước cảu giá kệ để các bạn thoải mái lựa chọn.
Khi đã kinh doanh hàng “tạp hóa” và siêu thị mini thì phải bán rất nhiều các mặt hàngkhác nhau. Để thuận lợi cho chủ cửa hàng cũng như khách hàng thì hàng hóa cần phải được sắp xếp phù hợp. Giá kệ siêu thị sẽ là giải pháp giúp đáp ứng được hầu hết những mong muốn của các chủ cửa hàng như:
 • Trưng bày được tất cả các sản phẩm hàng hóa có trong cửa hàng
 • Hàng hóa sẽ được sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng hơn
 • Hàng hoá sẽ được phân chia theo từng khu vực và từng loại hàng hóa & chủng loại sản phẩm. Giúp khách hàng dễ dàng trong việc mua sắm chọn lựa.
 
Như vậy giá kệ sắt để hàng siêu thị không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu trưng bày sản phẩm của chủ cửa hàng mà còn tạo thuận tiện cho khách khi mua hàng. Nếu diện tích mặt bằng nhỏ như các cửa hàng tạp hóa. Số lượng giá kệ để hàng siêu thị ít nhất cũng là 5 bộ. Đối với các siêu thị mini có diện tích lớn hơn một chút thì số giá kệ ít nhất là 10 bộ.
 
Những dòng sản phẩm giá kệ siêu thị thiết kế thông minh, khoa học. Giá kệ của công ty không chỉ có nhiệm vụ trưng bày hàng hóa an toàn mà còn trở thành “món đồ nội thất” giúp siêu thị cửa hàng đẹp và cuốn hút hơn.

Sản phẩm bán chạy

Kệ Đôi Lưng Tôn Liền 5 Tầng Thanh Lý

Kệ Đôi Lưng Tôn Liền 5 Tầng Thanh Lý

Mã: KSTLTL03

Giá liên hệ

Kệ Đơn Lưng Tôn Liền 5 Tầng Thanh Lý

Kệ Đơn Lưng Tôn Liền 5 Tầng Thanh Lý

Mã: KSTLTL02

Giá liên hệ

Kệ Rổ Mì Lưng Lưới Thanh Lý

Kệ Rổ Mì Lưng Lưới Thanh Lý

Mã: KST04

Giá liên hệ

12

0909725468

Top 3 kệ siêu thị mini được ưa chuộng nhất hiện nayTop 3 kệ siêu thị mini được ưa chuộng nhất hiện nayTop 3 kệ siêu thị mini được ưa chuộng nhất hiện nay trên Bình chọn