Kệ Siêu Thị Lưng Tôn

Giới Thiệu Tin tức Báo Giá Khuyến mãi Liên hệ
Từ khóa liên quan:
Kệ Siêu Thị Đôi Lưng Tôn 1.2m x1.5m

Kệ Siêu Thị Đôi Lưng Tôn 1.2m x1.5m

Mã: KSTĐLT1215

Giá liên hệ

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Tôn 1m x1.2m

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Tôn 1m x1.2m

Mã: KSTDLT1001200

Giá liên hệ

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Tôn 1m x1.5m

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Tôn 1m x1.5m

Mã: KSTLT100150

Giá liên hệ

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Tôn 90cm x180cm

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Tôn 90cm x180cm

Mã: KSTLTL90180

Giá liên hệ

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Tôn 1.2m x1.8m

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Tôn 1.2m x1.8m

Mã: KSTDLT1218

Giá liên hệ

Kệ siêu thị lưng tôn liền

Kệ siêu thị lưng tôn (hay còn gọi là kệ siêu thị lưng tôn liền, phân biệt với kệ siêu thị lưng tôn gỗ) là một dòng sản phẩm mới của GOCOKI với khả năng sử dụng đa dạng và chất lượng bền bỉ. GOCOKI sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm kệ siêu thị lưng tôn này ngay sau đây.

Những mẫu kệ siêu thị lưng tôn nổi bật của GOCOKI

Sơ lược vệ kệ siêu thị lưng tôn của GOCOKI, đây là những sản phẩm phục vụ cho việc trưng bày và lưu trữ sản phẩm. Với khả năng chịu lực tốt, những ngăn kệ có thể tải trọng được những sản phẩm nặng như đồ gốm, đồ kim loại, máy móc hay thậm chí là bao tải gạo nặng hàng chục kilogam.

Kệ siêu thị lưng tôn Gocoki

Kệ siêu thị lưng tôn Gocoki

Hiện nay, GOCOKI đang cung cấp dịch vụ mua bán kệ siêu thị lưng tôn với những dòng sản phẩm chính bao gồm: kệ siêu thị lưng tôn 1 mặt giáp tường và kệ siêu thị lưng tôn 2 mặt giữa nhà.

Kệ siêu thị lưng tôn 1 mặt giáp tường

Kệ siêu thị lưng tôn 1 mặt là mẫu sản phẩm chỉ sử dụng 1 mặt hướng ra ngoài để lưu trữ vật phẩm. Mặt còn lại sau lớp tôn sẽ áp vào tường để tiết kiệm không gian, tạo thẩm mỹ đẹp mắt và gia tăng sự vững chắc.

Kệ siêu thị lưng tôn Gocoki 1 mặt cao 150cm rộng 120cm

Kệ siêu thị lưng tôn Gocoki 1 mặt cao 150cm rộng 120cm

Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể tận dụng 2 mặt bên còn lại để tạo thành 2 mặt kệ ngắn. Điều này sẽ giúp gia tăng thêm một khối lượng diện tích sử dụng đáng kể. Từ đó, từ sản phẩm kệ siêu thị lưng tôn 1 mặt mọi người đã có thể sử dụng như một sản phẩm có 3 mặt trưng bày.

 

Chiều dài tổng cộng (cm)

Chiều rộng  tổng cộng (cm)

Chiều cao tổng cộng (cm)

Số tầng

120

35

180

5

100

35

180

5

70

35

180

5

120

35

150

4

100

35

150

4

70

35

150

4

120

35

120

3

100

35

120

3

70

35

120

3

 
 

Một số mẫu kích thước tham khảo của sản phẩm kệ siêu thị lưng tôn 1 mặt

Kệ siêu thị lưng tôn 2 mặt

Kệ siêu thị lưng tôn 2 mặt là dòng sản phẩm tận dụng cả 2 bên để làm mâm đặt vận phẩm. Từ đó, loại kệ này chỉ đặt ở khoảng không gian trống ở giữa nhà và không thể đặt sát tường.

Kệ siêu thị lưng tôn Gocoki 2 mặt đặt ở không gian giữa

Kệ siêu thị lưng tôn Gocoki 2 mặt đặt ở không gian giữa

Cũng giống như loại 1 mặt, kệ siêu thị lưng tôn 2 mặt có thể tận dụng 2 mặt bên còn lại để đặt mâm trưng bày. Tuy diện tích không quá lớn nhưng vị trí của 2 mặt phụ này là nơi đầu tiên thu hút ánh nhìn của khách mua hàng.

Chiều dài tổng cộng (cm)

Chiều rộng tổng cộng (cm)

Chiều cao tổng cộng (cm)

Số tầng

120

70

180

5

100

70

180

5

120

70

150

4

100

70

150

4

120

70

120

3

100

70

120

3

Một số mẫu kích thước tham khảo của sản phẩm kệ siêu thị lưng tôn liền 2 mặt

Kệ siêu thị lưng tôn của GOCOKI có gì vượt trội so với thị trường?

Khả năng lắp ráp: Người sử dụng có thể lắp ráp và thay đổi số mâm tầng tại nhà một cách cực kỳ đơn giản. Kệ siêu thị lưng tôn của GOCOKI được thiết kế nhằm mang đến sự tiện lợi trong quá trình vận chuyển và tháo lắp.

Tiết kiệm không gian: Những thiết kế khoa học của kệ có thể giúp tiết kiệm không gian tối đa. Người sử dụng có thể đặt lên nhiều vật phẩm hơn và trưng bày được nhiều thứ hơn.

Nâng cấp khả năng chịu lực: Kệ siêu thị lưng tôn của GOCOKI được bổ sung hệ thống gân thép chịu lực khi ghép nối giữa mâm và khung đỡ. Ngoài ra, chất liệu chế tạo nên những bộ phận chịu lực này cũng cực kỳ bền bỉ và cứng cáp. Mang đến một sản phẩm có thể thực hiện tải trọng lớn trong thời gian dài mà không bị móp méo, biến dạng hay giảm chất lượng, giảm độ bền.

Kệ siêu thị lưng tôn Gocoki có nhiều ưu điểm vượt trội so với thị trường

Kệ siêu thị lưng tôn Gocoki có nhiều ưu điểm vượt trội so với thị trường

Tính năng cách điện: Kệ siêu thị lưng tôn của GOCOKI có cốt kim loại nhưng được phủ sơn cách điện bên phía ngoài. Từ đó những sản phẩm này còn được trang bị thêm tính năng chống điện giật, giúp mang đến sự bảo vệ an toàn cho sức khỏe của khách hàng và chính người sử dụng.

Tùy chọn mẫu mã, màu sắc: Quý khách hàng khi đặt mua có thể tùy chọn kích thước, mẫu mã và màu sắc một cách linh hoạt sao cho phù hợp với không gian kinh doanh của mình nhất. Những hình ảnh trên website chỉ mang tính tham khảo và không phản ánh đúng số lượng màu sắc của kệ siêu thị lưng tôn GOCOKI ngoài thực tế.

Chất liệu tốt: Những thành phần lắp ráp nên kệ siêu thị lưng tôn của GOCOKI đều được sản xuất trên chất liệu tốt. Mặt lưng bằng tôn không gỉ đảm bảo nhẹ nhàng mà vẫn chắc chắn, mâm kệ được làm từ thép hoặc mặt kính chịu lực, bộ khung được làm từ sắt hộp nguyên khối.

Lưu ý khi sử dụng kệ siêu thị lưng tôn GOCOKI

Trong quá trình thi công lắp ráp và đưa vào sử dụng, quý khách hàng xin lưu ý một số điều như sau:

 • Không nên để kệ chịu tải quá lớn trong cùng một thời điểm hoặc đặt trong một thời gian dài. Tuy khó bị đổ sập nhưng kệ vẫn có thể bị cong vênh, biến dạng nếu chịu tải vượt quá khả năng cho phép trong thời gian dài.
 • Đặt những vật phẩm quá nóng lên mâm có thể gây chảy lớp keo cách điện và lớp sơn phủ bên ngoài. Từ đó làm mất đi một số công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.
 • Nên đặt kệ trên một nền phẳng hoàn toàn và không có những vùng đất lồi lõm. Nếu sử dụng kệ ở nền không phẳng có thể khiến những chân chịu lực không đều. Có chân sẽ chống nhẹ hơn nhưng cũng sẽ có chân phải chống mạnh hơn để gánh phần lực bên trên. Từ đó gây nên tình trạng quá tải và hỏng hóc ở những phần chân này.
 • Không được để kệ tiếp xúc trực tiếp với lửa. Bởi vì kệ vẫn còn nhiều thành phần dễ cháy như nhựa tổng hợp, đế cao su, gioăng cao su... nên vẫn có khả năng hư hỏng nặng nếu bị cháy.

Vì sao nên mua kệ siêu thị lưng tôn tại GOCOKI

Vì sao nên chọn mua kệ siêu thị lưng tôn tại công ty Gocoki?

Vì sao nên chọn mua kệ siêu thị lưng tôn tại công ty Gocoki?

GOCOKI là một trong những thương hiệu phân phối kệ siêu thị hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã thực hiện thiết kế và thi công tại nhiều công trình siêu thị lớn, có thể đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như kinh nghiệm làm việc. Khi mua hàng tại GOCOKI chúng tôi:

 • Đảm bảo về thanh toán: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi trong quá trình thanh toán sản phẩm. Nhận hàng, thi công lắp đặt, nghiệm thu kiểm tra sản phẩm xong mới nhận tiền.
 • Đảm bảo về chất lượng: GOCOKI đảm bảo những thành phần cấu tạo nên sản phẩm đều được làm từ chất liệu cao cấp và bền bỉ qua thời gian. Những sản phẩm đến tay khách hàng đều đúng với những gì đã mô tả trên website và trên hợp đồng mua bán.
 • Đảm bảo về vận chuyển: Với ngoại hình đặc thù có chút cồng kềnh, GOCOKI đã đưa ra chính sách vận chuyển tận nơi để hỗ trợ khách hàng khi mua kệ siêu thị lưng tôn. Ngoài ra, GOCOKI cũng đồng thời cam kết vận chuyển đúng nơi, bàn giao đúng người và đúng hẹn.
 • Đảm bảo về giá cả: Với phương châm phục vụ khách hàng là trên hết, GOCOKI cam kết giá cả của những sản phẩm đều mang tính cạnh tranh và không chặt chém.
 • Quy trình rõ ràng, nhanh chóng: Đối với những đơn hàng giá trị lớn cần thực hiện hợp đồng, GOCOKI sẽ thực hiện dựa trên một quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng minh bạch và nhanh chóng. Giai đoạn từ thời điểm tư vấn cho đến ký hợp đồng, vận chuyển, nghiệm thu và bàn giao có thể rút ngắn chỉ trong vòng 1 - 2 ngày.
 • Nghiên cứu và nâng cấp hằng ngày: GOCOKI liên tục thực hiện nghiên cứu và nâng cấp những sản phẩm của mình để mang đến khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. Những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, giá rẻ, bền bỉ và đặc biệt là có nhiều chức năng sử dụng trong thực tiễn hơn.

Chính sách hoạt động của GOCOKI

Chính sách thanh toán

Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán thông qua hai hình thức đó là sử dụng tiền mặt và chuyển khoản ngân hàng. Trong đó, khách hàng có thể lựa chọn thời điểm thanh toán sau khi đã kiểm tra sản phẩm.

Chính sách vận chuyển

GOCOKI thực hiện vận chuyển miễn phí với những đơn hàng nằm trong phạm vi bán kính 3km xung quanh công ty hoặc giá trị đơn hàng từ 50 triệu trở lên. Đối với những đơn hàng dưới 50 triệu và nằm ngoài bán kính 3km thì GOCOKI sẽ tính phí vận chuyển với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Một số thông tin về Gocoki cần biết khi mua kệ siêu thị lưng tôn

Một số thông tin về Gocoki cần biết khi mua kệ siêu thị lưng tôn

Chính sách bán hàng

Đối với những đơn hàng giá trị nhỏ, sau khi thống nhất về giá cả sản phẩm và hình thức vận chuyển, GOCOKI sẽ yêu nhận một khoản tiền đặt cọc trước khi sắp xếp sản phẩm lên xe và giao hàng. Khoảng tiền còn lại khách hàng sẽ trả sau khi đã lắp ráp hoàn thiện sản phẩm.

Đối với những đơn hàng giá trị cao hoặc được yêu cầu, GOCOKI sẽ thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với khách hàng. Sau khi tiếp nhận nhu cầu, công ty sẽ thống kê và gửi bảng báo giá để cả 2 bên cùng thống nhất. Tiếp đến, GOCOKI sẽ gửi hợp đồng mua bán bao gồm các hạng mục về bản giá sản phẩm, thời gian giao nhận, trách nhiệm và nghĩa vụ 2 bên,...

Chính sách bảo hành

Toàn bộ sản phẩm được GOCOKI bán ra thị trường đều được bảo hành theo một thời gian nhất định. Trong thời hạn bảo hành, GOCOKI sẽ thực hiện sửa chữa hoặc thay mới miễn phí đối với những sản phẩm được xác định do lỗi của nhà sản xuất.

Liên hệ với GOCOKI

Để xem sản phẩm, quý khách hàng có có thể truy cập vào website Gocoki.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng trưng bày.

Thông tin liên hệ Công Ty TNHH TM & DV GOCOKI

 • Công Ty TNHH TM & DV GOCOKI

  Email: gocoki01@gmail.com

  Hotline: 0909 725 468

  Zalo/Viber: 0909 725 468

  Website: www.gocoki.com

Xem thêm

0909725468

Holine Zalo
Kệ Siêu Thị Lưng TônKệ Siêu Thị Lưng TônKệ Siêu Thị Lưng Tôn4.6 trên 168 Bình chọn