Thanh Lý Máy Lạnh Và Điều Hoà Nhiệt Độ

Giới Thiệu Tin tức Báo Giá Khuyến mãi Liên hệ
Từ khóa liên quan:

Dịch vụ thanh lý máy lạnh - Điều hoà nhiệt độ giá tốt

Công ty TNHH TM & DV Gocoki chuyên cung cấp dịch vụ thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ  giá tốt, xử lý nhanh chóng trong ngày, đảm bảo gọn gàng sạch sẽ. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý máy lạnh hãy liên hệ ngay với Gocoki chúng tôi để được hướng dẫn dịch vụ và định giá sản phẩm.

Dịch vụ thanh lý máy lạnh giá cao Gocoki thực hiện nhanh trong ngày

Dịch vụ thanh lý máy lạnh giá cao Gocoki thực hiện nhanh trong ngày

Dịch vụ thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ Gocoki cung cấp

Gocoki tiến hành thu mua hầu hết những hãng máy lạnh trên thị trường hiện nay như:

 • Thanh lý máy lạnh - điều hoà nhiệt độ Daikin
 • Thanh lý máy lạnh - điều hoà nhiệt độ LG
 • Thanh lý máy lạnh - điều hoà nhiệt độ Samsung
 • Thanh lý máy lạnh - điều hoà nhiệt độ Toshiba
 • Thanh lý máy lạnh - điều hoà nhiệt độ Panasonic
 • Thanh lý máy lạnh - điều hoà nhiệt độ  Aqua
 • Thanh lý máy lạnh - điều hoà nhiệt độ Gree
 • Thanh lý máy lạnh- điều hoà nhiệt độ Sharp
 • Thanh lý máy lạnh - điều hoà nhiệt độ Asanzo
 • Thanh lý máy lạnh - điều hoà nhiệt độ Casper....

Ngoài ra, Gocoki còn mua thanh lý những loại máy lạnh và điều hoà nhiệt độ nhập khẩu, hàng nội địa Nhật, Trung, Hàn, Mỹ,... Chỉ cần xác định thương hiệu và tình trạng hiện thời, chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý với một mức giá phải chăng nhất dành cho mọi người. Bên cạnh những thương hiệu, Gocoki cũng mua thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ inverter tiết kiệm điện, thanh lý máy lạnh không inverter và hầu hết những loại máy lạnh và điều hoà nhiệt độ khác trên thị trường.

Dịch vụ thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ cũ Gocoki thường xuyên phục vụ những mục tiêu sau:

 • Hộ gia đình: Gocoki thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ cũ tại hộ gia đình với số lượng ít. Khách hàng có nhu cầu bán 3, 2 hay thậm chí là 1 chiếc chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ hết mình.
 • Công ty: Thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ công ty cũng là một trong những loại hình mà Gocoki thường xuyên thực hiện. Chúng tôi thu mua máy lạnh của tất cả quy mô công ty từ lớn đến nhỏ, công ty 1 phòng, 2 phòng cho đến công ty cao tầng với quy mô hàng trăm nhân viên.
 • Nhà hàng khách sạn: Nhà hàng khách sạn là một trong những đối tượng thanh lý và điều hoà nhiệt độ máy lạnh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi thực hiện thanh lý toàn bộ máy lạnh cũ từ máy lạnh âm trần, máy lạnh âm tường, máy lạnh đứng, máy lạnh công suất lớn cho quảng trường,...
 • Trường học, bệnh viện, công xưởng: Gocoki cũng thực hiện thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ tại những trường học, bệnh viện hoặc công xưởng chế biến.

Vì sao nên thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ cũ?

Máy lạnh cũ và điều hoà nhiệt độ là một trong những sản phẩm được săn đón hàng đầu hiện nay. Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một sản phẩm mới thì hiện nay, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền thấp hơn rất nhiều để sắm cho mình một chiếc máy lạnh và điều hoà nhiệt độ với hiệu năng sử dụng không hề thua kém.

Vì sao nên thanh lý máy lạnh cũ đã qua sử dụng?

Vì sao nên thanh lý máy lạnh cũ đã qua sử dụng?

Đối với người bán, sau một thời gian sử dụng bạn cũng có thể thanh lý lại với một mức giá tương đối cao tại Gocoki. Một số lý do thường gặp khi một người sử dụng muốn thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ có thể kể đến như:

 • Không còn nhu cầu sử dụng: Khi chuyển nhà mới hoặc sức khỏe không phù hợp để sử dụng máy lạnh, người dùng không cần sử dụng máy lạnh nữa có thể tiến hành thanh lý.
 • Mua về nhưng không sử dụng: Một số người dùng khác lắp máy lạnh nhưng lại thật sự không dùng đến. Việc này khiến máy lạnh trở nên cũ kĩ theo thời gian và dễ bị hư hỏng. Vì thế nên tiến hành thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ​ để tạo cơ hội sử dụng cho người có nhu cầu và được hoàn lại một số tiền đáng kể.
 • Có nhu cầu nâng cấp máy lạnh mới: Khi có nhu cầu nâng cấp lên một loại máy lạnh mới để phù hợp không gian căn phòng hơn, người dùng cũng thường lựa chọn thanh lý lại máy lạnh cũ và dùng chính số tiền đó để đầu tư vào máy lạnh mới.

Giá thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ cũ là bao nhiêu?

Giá thanh lý máy lạnh cũ là bao nhiêu, định giá máy lạnh cũ thế nào?

Giá thanh lý máy lạnh cũ là bao nhiêu, định giá máy lạnh cũ thế nào?

Tuy cùng một mẫu mã nhưng giá thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ cũ có thể dao động ở nhiều mức khác nhau, điều này còn tùy thuộc vào:

 • Tình trạng sản phẩm: Máy lạnh và điều hoà nhiệt độ được thanh lý có tình trạng như thế nào? Mới hay cũ, còn hoạt động tốt hoàn hảo hay bị hỏng hóng một vài chức năng? Toàn bộ linh kiện phụ kiện đều còn nguyên zin hay đã qua sửa chữa thay thế?
 • Máy lạnh và điều hoà nhiệt độ còn bảo hành: Những chiếc máy lạnh và điều hoà nhiệt độ còn bảo hành hoặc vừa hết hạn bảo hành không lâu sẽ được định giá cao hơn những loại đã sử dụng nhiều năm. Bên cạnh đó, những chiếc máy lạnh có niên đại sản xuất mới hơn cũng có mức giá tốt hơn.
 • Mức giá trên thị trường: Mức giá của chiếc máy lạnh trên thị trường tại thời điểm thanh lý sẽ được đưa ra làm thước đo tiêu chuẩn để định giá chứ không phải dựa vào mức giá lúc mới mua. Vì thế, khi thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ cũ bạn cũng nên tham khảo về mức giá hiện tại của mẫu mã trên thị trường.
 • Dòng máy lạnh và điều hoà nhiệt độ ưa chuộng: Những dòng máy lạnh và điều hoà nhiệt độ được người dùng ưa chuộng trên thị trường sẽ có mức giá tốt hơn những dòng ít phổ biến. Trong đó có thể kể đến như một số loại máy lạnh Nhật bãi, máy lạnh và điều hoà nhiệt độ inverter cũ hay máy lạnh và điều hoà nhiệt độ nhập khẩu từ thị trường nội địa nước ngoài.
 • Số lượng máy lạnh thanh lý: Khi thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ cũ với số lượng lớn, bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi về giá hơn khi thanh lý đơn lẻ. Bởi vì Gocoki sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển, vận chuyển và thi công tháo lắp, vệ sinh mặt bằng khi thi công cùng lúc nhiều sản phẩm tại 1 địa chỉ.

Chất lượng dịch vụ thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ tuyệt vời tại Gocoki

Thanh lý máy lạnh giá cao, dịch vụ chuyên nghiệp Gocoki

Thanh lý máy lạnh giá cao, dịch vụ chuyên nghiệp Gocoki

Gocoki là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ lâu đời tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có thể cam kết hoàn thành thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ với những tiêu chí sau:

 • Cam kết định giá chính xác: Với những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm, Gocoki cam kết định giá chính xác giá trị của sản phẩm. Chúng tôi không cố tình nói sai sự thật để chèn ép giá và trục lợi từ khách hàng. Từ đó có thể đảm bảo rằng bạn đang bán cho chúng tôi sản phẩm với giá cao và đúng chuẩn.
 • Cam kết thực hiện nhanh chóng: Gocoki cam kết thực hiện dịch vụ nhanh chóng, thu mua ngay trong ngày. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng nhu cầu thanh lý của khách hàng đang cần gấp.
 • Cam kết thanh toán đầy đủ ngay lập tức: Ngay sau khi thực hiện thi công tháo dỡ, Gocoki sẽ tiến hành cho khách hàng ngay lập tức với một lần duy nhất. Chúng tôi đảm bảo không viện lý do thoái thác hay chậm trễ trong thanh toán.
 • Cam kết thu mua đủ mọi số lượng và thể loại máy lạnh và điều hoà nhiệt độ: Gocoki cam kết thu mua máy lạnh và điều hoà nhiệt độ từ số lượng ít cho đến số lượng cực lớn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng thu mua những loại máy lạnh và điều hoà nhiệt độ độc lạ, máy lạnh và điều hoà nhiệt và điều hoà nhiệt độ âm trần, máy lạnh và điều hoà nhiệt độ âm tường, máy lạnh và điều hoà nhiệt độ công suất lớn, máy lạnh và điều hoà nhiệt đứng,...
 • Cam kết gọn gàng, sạch sẽ: Với những người thợ có kinh nghiệm và sở hữu tay nghề cao, Gocoki cam kết thực hiện tháo dỡ máy lạnh chuyên nghiệp, gọn gàng và sạch sẽ. Sau khi thực hiện, Gocoki sẽ trả lại hiện trường mặt bằng một cách tươm tất.

Quy trình thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt tại Gocoki

Quy trình thanh lý máy lạnh cũ giá cao tại công ty Gocoki

Quy trình thanh lý máy lạnh cũ giá cao tại công ty Gocoki

Để thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ tại Gocoki, bạn có thể thực hiện dựa vào quy trình hoạt động chuyên nghiệp như sau:

 • Liên hệ Gocoki và yêu cầu dịch vụ

Bạn liên hệ đến với Gocoki thông qua số điện thoại (có Zalo/Viber) 0909725468 và yêu cầu dịch vụ thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ tại nhà. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ thu thập thông tin về số lượng, thương hiệu, mẫu mã, tình trạng máy.

 • Định giá sản phẩm

Sau khi yêu cầu dịch vụ, bạn sẽ cung cấp cho Gocoki một số hình ảnh về những sản phẩm cần thanh lý để hỗ trợ trong việc xác định giá trị. Đối với nhu cầu thanh lý quy mô lớn với giá trị cao, Gocoki sẽ cho người đến hiện trường để trực tiếp khảo sát.

 • Báo giá sản phẩm

Sau khi đã thông qua những sản phẩm cần thanh lý, Gocoki sẽ gửi bảng báo giá thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ​ đến cho khách hàng. Bên phía khách hàng cũng nên có sự chuẩn bị định giá từ trước để tiện đối chiếu và thống nhất về giá trị của sản phẩm. Sau đó Gocoki và khách hàng sẽ cùng thống nhất về thời gian và địa điểm thanh lý.

 • Thi công tháo dỡ và thanh toán

Tại thời điểm như đã thống nhất, nhân viên Gocoki sẽ đến vị trí mặt bằng và tiến hành kiểm tra, tháo dỡ máy lạnh và vận chuyển về đơn vị. Trong cùng thời điểm đó, chúng tôi cũng sẽ thanh toán tiền thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ​ một lần duy nhất. Gocoki sẽ tiến hành thanh toán theo hai hình thức chính đó là thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Một số chuẩn bị từ khách hàng khi thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ

Quý khách hàng nên chuẩn bị một vài điều sau khi thanh lý máy lạnh

Quý khách hàng nên chuẩn bị một vài điều sau khi thanh lý máy lạnh

Trong quá trình thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ​ tại Gocoki, quý khách hàng nên chuẩn bị một số điều sau để quá trình được diễn ra nhanh chóng:

 • Thông tin và hình ảnh sản phẩm: Bạn nên chụp hình sản phẩm và lên danh sách về số lượng, mẫu mã và tình trạng chung khi liên hệ đến với Gocoki.
 • Chuẩn bị định giá: Trước khi có quyết định thanh lý máy lạnh và điều hoà nhiệt độ, bạn nên thử định giá trước những sản phẩm của mình có mức giá là bao nhiêu.
 • Chuẩn bị mặt bằng: Sau khi thống nhất về giá cả và thời gian, địa điểm thi công, bạn nên chuẩn bị dọn dẹp mặt bằng và lối đi. Điều này sẽ giúp quá trình thi công tháo dỡ được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.
 • Chuẩn bị hệ thống điện: Bên cạnh dọn dẹp mặt bằng, bạn cũng nên chuẩn bị hệ thống điện có thể sẵn sàng ngắt bất cứ lúc nào. Đối với những chiếc máy lạnh sở hữu hệ thống CB riêng thì quá trình khá đơn giản. Tuy nhiên đối với những chiếc máy lạnh được lắp trực tiếp vào nguồn điện nhà thì sẽ tương đối phiền phức.

Thông tin liên hệ 

Công ty TNHH TM & DV Gocoki

 • Email: gocoki01@gmail.com 
 • Hotline:  0909 725 468
 • Zalo - Viber : 0909 725 468
 • Website: www.gocoki.com
Xem thêm

0909725468

Holine Zalo
Thanh Lý Máy Lạnh Và Điều Hoà Nhiệt ĐộThanh Lý Máy Lạnh Và Điều Hoà Nhiệt ĐộThanh Lý Máy Lạnh Và Điều Hoà Nhiệt Độ, GoCoKi chuyên thanh lý đồ gỗ nội thất và đồ gỗ ngoại thất, đồ gỗ xưa, đồ gỗ phong thủy, nhà hàng, khách sạn, quán coffee,quán bar... với giá cả hết sức hợp lý.la đơn vị thanh lý hàng đầu về đồ nội thất, đồ gỗ, đồ gỗ phong thủy như bàn ghế, giường, tủ, quầ4.6 trên 168 Bình chọn