Thanh Lý Tượng Gỗ Phong Thủy

Giới Thiệu Tin tức Báo Giá Khuyến mãi Liên hệ
Từ khóa liên quan:

Thanh Lý Tượng Gỗ Phong Thủy

Gocoki với những nỗ lực hơn 10 năm đã trở thành thương hiệu thanh lý tượng gỗ phong thủy số 1 khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng mua thanh lý tượng gỗ phong thủy tại Gocoki sẽ được cam kết mua với những mức giá rẻ nhất, ưu đãi nhất. 

Bên cạnh đó, nhờ khâu kiểm định nghiêm ngặt chất liệu sản phẩm đầu vào mà mặt hàng công ty đem đến tay người mua luôn có chất lượng mới đến 95%. Để nắm thêm được nhiều thông tin hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan hãy nhấn gọi 0909 725 468 (thời gian trực 24/7 - có zalo/viber). 

Thanh lý tượng gỗ phong thủy tại Gocoki: uy tín - giá tốt

Thanh lý tượng gỗ phong thủy tại Gocoki: uy tín - giá tốt

Giới thiệu về dịch vụ thanh lý tượng gỗ phong thủy của Gocoki

Gocoki được biết đến là công ty chuyên thu mua và bán thanh lý những mặt hàng đồ gỗ, kệ siêu thị cũ…trong đó thanh lý tượng gỗ phong thủy cũng là mảng mạnh của chúng tôi. Thanh lý tượng gỗ phong thủy với giá cao, vận chuyển an toàn và đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. 

Dịch vụ thanh lý & thu mua tượng gỗ phong thủy của Gocoki ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý và mua đồ cũ của mọi người. Trước hết, trong tâm thức của những người Á Đông mặt tâm linh luôn có vị thế cực kỳ rất quan trọng, vì thế việc sử dụng những ngẫu tượng phong thủy cũng được chú trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn mua tượng gỗ phong thủy lại có sự hữu duyên ngay hoặc do chuyển nhà xa không vận chuyển được. Vì lẽ đó, họ có nhu cầu mua tượng gỗ phong thủy mới và thanh lý tượng gỗ cũ và thế là Gocoki ra đời đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Gocoki.com - đơn vị thanh lý tượng gỗ phong thủy chất lượng

Gocoki.com - đơn vị thanh lý tượng gỗ phong thủy chất lượng

Thanh lý tượng gỗ phong thủy có tốt không? 

Tượng gỗ phong thủy có vị thế đặc biệt trong tâm thức văn hóa Á Đông, hẳn bạn cũng đã nghe câu: nhất mệnh - nhị vận - tam phong thủy. Điều này có thấy yếu tố tâm linh, niềm tin vào phong thủy vẫn rất được tôn thờ của văn hóa Việt Nam. Tất nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn tin tưởng 1 cách mù quáng hay sử dụng tùy tiện các loại tượng gỗ phong thủy. Ở một mức độ nhất định, những tượng gỗ được cho là có yếu tố phong thủy như 1 sự cộng tác vào việc cải số cho con người. 

Như vậy, thanh lý tượng gỗ phong thủy có nên hay không? Việc thu mua hay bán những tượng gỗ phong thủy không phải là 1 hành vi phạm pháp. Người cần thanh lý bán tượng gỗ phong thủy có thể do 2 nguyên nhân: không hợp mệnh, không tiện vận chuyển. Họ có nhu cầu bán tượng gỗ phong thủy để mua tượng mới hợp tuổi, hợp mệnh của mình hơn. 

Ngược lại, những người cần mua chúng với giá thành rẻ thường ưu tiên chọn tượng gỗ cũ nhưng vẫn có chất lượng mới để tiết kiệm chi phí. Mặt khác, nhiều người chọn mua tượng phong thủy cũ còn bởi nhiều tượng cũ lại có giá trị gấp nhiều lần so với đồ mới. Trên thực tế, những người sành chơi đồ gỗ phong thủy thường thích chú trọng vào chất lượng, tuổi thọ và ý nghĩa của chúng hơn. 

Thanh lý tượng gỗ phong thủy có tốt?

Thanh lý tượng gỗ phong thủy có tốt?

Những mặt hàng tượng gỗ phong thủy thanh lý thường thấy

Thanh lý tượng gỗ phong thủy khách hàng có thể thường thấy nhiều người chọn lựa các ngẫu tượng Phật, tượng Thần Tài, tượng Quan Công,.. Bên cạnh đó còn có những tượng chữ Phúc - Lộc - Thọ, Quan Âm hay các Thổ Địa…Tại Gocoki cũng thu mua và thanh lý tượng gỗ phong thủy đa mẫu mã, đa loại hình với giá tốt nhất. Bạn nên tham khảo dưới đây: 

Thanh lý các tượng gỗ Phật, Quan Âm 

Với những người theo đạo Phật thì chắc chắn trong gian thờ của gia đình mình sẽ có ít nhất 1 tượng Phật và 1 tượng Quan Âm. Đây là những ngẫu tượng được cho là có yếu tố tâm linh mạnh mẽ và để người theo đạo Phật thể hiện lòng tôn kính với đấng bề trên. 

Bên cạnh đó, dù là những người vô thần nhiều người cũng chọn tượng gỗ Phật & Quan Âm để thờ bởi họ tin rằng điều này mang đến an lành cho gia đình. Họ cũng tin rằng các tượng gỗ Phật và Quan Âm sẽ bảo vệ gia đình họ, xua đuổi những âm khí, vận khí xấu. 

Nếu bạn đang cần mua hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc bán thanh lý chúng tôi sẽ thu mua tận nhà, tận xưởng với giá cạnh tranh nhất nhé. 

Tượng gỗ Quan Công đa dạng 

Những bức tượng gỗ phong thủy Quan Công cũng là đối tượng để chúng tôi mua thanh lý và bán giá ưu đãi. Những bức tượng gỗ Quan Công sẽ có đa dạng các kiểu thiết kế: tượng Quan Công đọc sách, đang cưỡi ngựa hay đang cầm đao với gương mặt nghiêm minh. 

Quan Công vốn là vị tướng nổi danh được người đời trọng nể, vì thế họ thường cung kính tượng Quan Công nhằm thể hiện sự ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, chính tính cách nghiêm minh và chính trực nên người mua tượng gỗ phong thủy tin rằng đây chính là cách để xua trừ những kẻ gian, kẻ tiểu nhân cho gia đình mình. 

Nơi đặt tượng gỗ phong thủy Quan Công nên đặt mặt quay ra phía ngoài cửa chính, tôn thờ nơi sạch sẽ. Lưu ý, không thắp hương hay cúng bái. 

Tượng gỗ phong thủy Tam Đa 

Một trong những tượng gỗ phong thủy được nhiều khách hàng hỏi nhất khi đến với Gocoki chính là tượng gỗ Tam Đa, hay còn được gọi là ông Phúc - Lộc - Thọ. Và đúng như cái tên của chúng, người mua với nguyện ước được dư tràn hồng phúc, đủ đầy về lộc, vận làm ăn cải thiện và tuổi thọ viên mãn. 

Dịch vụ thanh lý tượng gỗ phong thủy của Gocoki cam kết về mặt chất lượng, các tượng đều có độ mới về mặt thẩm mỹ, độ bền trong chất liệu. Người mua hàng của đơn vị chúng tôi sẽ nhận được nhiều mức giá rẻ và các hỗ trợ vận chuyển tối ưu nhất. 

Thanh lý tượng gỗ phong thủy Tam Đa giá tốt

Thanh lý tượng gỗ phong thủy Tam Đa giá tốt

lý do nên chọn mua thanh lý tượng gỗ phong thủy

Khách hàng khi nghe nói về tượng gỗ phong thủy thường nghĩ đến việc mua về nhằm cải vận, đem lại bình an, tài lộc, trừ điều xấu. Tuy nhiên, liệu đó đã đủ cho việc giải thích tại sao nhiều người chọn mua tượng gỗ phong thủy dùng trong gia đình, không gian thờ tự hay công sở, văn phòng? Hãy cùng chúng tôi hôm nay khám phá nhé: 

  • Ý nghĩa tâm linh: Điều này có lẽ không cần giải thích thì ai cũng hiểu rồi đúng không nào. Những tượng gỗ phong thủy được cho là có sức mạnh đem đến sự bình an trong cuộc sống, sự hòa thuận trong gia đình, cộng tác giúp cho sự thăng tiến trong công việc. 
  • Độ bền cao: Đúng vậy, những sản phẩm từ gỗ nhất là tượng gỗ phong thủy thường được người chế tác sử dụng các loại gỗ cao cấp, chống mối mọt. Trước khi đến tay người mua hàng thì những bức tượng đã được tay nghề điêu luyện của người chế tác xử lý để hạn chế độ cong, vênh khi sử dụng lâu dài. 
  • Giá trị kinh tế cao: Bạn không nghe nhầm đâu, thực tế không thiếu những bức tượng gỗ phong thủy cũ bán được với các khoản giá cao ngất. Thậm chí, với những bức tượng thuộc dòng gỗ quý hiếm và cao cấp thì càng để lâu giá trị kinh tế của chúng càng lớn. 
3 lý do nên chọn mua/ bán tượng gỗ phong thủy cùng Gocoki

3 lý do nên chọn mua/ bán tượng gỗ phong thủy cùng Gocoki

Gocoki cam kết về dịch vụ thanh lý tượng gỗ phong thủy 

Bạn là người đang cần bán thanh lý tượng gỗ phong thủy? Hay bạn là người cần mua tượng gỗ phong thủy với mức giá ưu đãi? Hãy lựa chọn dịch vụ thanh lý tượng gỗ phong thủy của Gocoki bởi: 

Cam kết về mức giá

Nếu bạn là người bán - chúng tôi sẽ thu mua với mức giá cạnh tranh, tốt nhất cho bạn và cũng giải thích cách định giá chuẩn chung từ thị trường hiện tại. Nếu bạn là người mua thanh lý - chắc chắn Gocoki sẽ để giá rẻ nhất, tốt nhất cho bạn. Tất nhiên, mức giá sẽ đi kèm với chất lượng của sản phẩm và chúng tôi luôn công khai về mặt giá cả cho khách hàng. 

Cam kết về sản phẩm chất lượng 

Những sản phẩm dù có nhiều phân cấp hàng khác nhau xong vẫn luôn đảm bảo được yêu cầu tiêu chuẩn về hàng bán. Sản phẩm thuộc Gocoki thường có những chất liệu gỗ tốt, đảm bảo được độ bền - đẹp và đa dạng. Với những khách hàng mua những sản phẩm có giá trị cao tại Gocoki chúng tôi có các giấy tờ chứng nhận đảm bảo thông tin hàng chuẩn theo mô tả. 

Hỗ trợ từ A đến Z 

Quy trình thu mua và thanh lý tượng gỗ phong thủy được Gocoki tuân theo quy chuẩn quốc tế. Khách hàng được tư vấn > tìm ra nhu cầu > tư vấn sản phẩm tốt nhất, hợp lý nhất với mong muốn của khách hàng > trao đổi thống nhất về giá cả, số lượng > vận chuyển tận nhà > bảo hành. 

Đặc biệt, khách hàng của Gocoki không cần lấn cấn về khâu trung chuyển bởi chúng tôi cam kết hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng. Vì thế, dù những mặt hàng có giá trị cao, kích thước lớn cồng kềnh, dễ xảy ra gãy hỏng do vận chuyển xa bạn cũng có thể yên tâm vào dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ vận chuyển cũng sẽ hỗ trợ lắp đặt tại nhà theo mong muốn của bạn. 

Cam kết bảo hành 

Chính sách bảo hành thanh lý tượng gỗ phong thủy của Gocoki với thời hạn được phép đổi - trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày xác nhận mua ngày. Trường hợp phát hiện lỗi đến từ phía đơn vị (giao thiếu, giao sai so với mô tả, khác chất liệu đã thông tin,...) sẽ được hoàn 100% sau khi kiểm định. 

Với chính sách và cam kết của Gocoki luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Đây cũng chính là 1 sự khẳng định về bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực, tin tưởng vào chất lượng hàng của mình. Đồng thời giúp khách hàng có các trải nghiệm tốt nhất, chọn được địa chỉ thu mua & thanh lý uy tín các loại tượng gỗ phong thủy. 

Cam kết bảo hành tối đa cho khách hàng tại thu mua/thanh lý GOCOKI

Cam kết bảo hành tối đa cho khách hàng tại thu mua/thanh lý GOCOKI

Liên hệ bán hàng, cách thức thanh toán nhanh

Để trải nghiệm cùng Gocoki của khách hàng được thuận tiện và nhanh chóng nhất, chúng tôi có 2 hình thức hỗ trợ thanh toán: 

  1. Quý khách hàng thanh toán trực tiếp tại cửa hàng sau khi đã thống nhất giao dịch trực tiếp hoặc sau khi nhận hàng hoàn tất. 
  2. Phương thức thanh toán chuyển khoản linh hoạt cho quý khách với lựa chọn thanh toán: sau khi thống nhất và ký xác nhận; trong khi đơn hàng vận chuyển hoặc sau khi nhận được hàng. 
Liên hệ thanh lý tượng gỗ phong thủy Gocoki để được giá tốt nhất

Liên hệ thanh lý tượng gỗ phong thủy Gocoki để được giá tốt nhất

Liên hệ với chúng tôi tại: 

Công Ty TNHH TM & DV GOCOKI

Email: gocoki01@gmail.com

Hotline: 0909 725 468

Zalo/Viber: 0909 725 468

Website: www.gocoki.com

Xem thêm

0909725468

Holine Zalo
Thanh Lý Tượng Gỗ Phong ThủyThanh Lý Tượng Gỗ Phong ThủyThanh lý Tượng Gỗ phong thủy giá tốt cho các loại tượng gỗ tự nhiên như Lim,Sến,Hương,sưa,huỳnh đàn...với giá trị cao.đảm bảo uy tín và chất lượng4.6 trên 168 Bình chọn