Thu Mua Đồ Gỗ Phong Thủy

Giới Thiệu Tin tức Báo Giá Khuyến mãi Liên hệ
Từ khóa liên quan:
THU MUA ĐỒ GỖ PHONG THỦY

Đồ Gỗ Phong Thủy là Gì?

Với xã hội và văn hóa Á Đông thì Phong Thủy luôn là một yếu tố hết sức quan trong đời sống văn hóa tâm Linh. Nó như ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người, vì vậy các yếu tố về bát trạch, lỗ ban đều rất quan trọng trong đời sống. bên cạnh phong thủy vô hình thì yếu tố phong thủy hữu hình cũng rất được coi trọng.thế nên lĩnh vực đồ gỗ phong thủy cũng phát triển khá là mạnh mẻ, nhu cầu mua săm của con người cũng ngày càng cao.vậy đồ gỗ phong thủy là những yếu tố chứa đựng yếu tố tâm linh trong đó, mỗi sản phẩm, mỗi linh vật đều mang yếu tố phong thủy và văn hóa khác nhau.theo từng vùng miền và sắc tộc người ta sẻ sử dụng các con linh vật phù hợp với gia đình và bản mệnh của gia chủ.

Tại Sao lại nên mua đồ gỗ phong thủy?

  • Yếu tố thẩm mỹ của đồ gỗ phong thủy

Trước tiên nói đến vẻ đẹp của các vật phẩm và linh vật phong thủy đó là những vẻ đẹp của thiên nhiên tạo hóa cộng với bàn tay và khối óc con người làm nên sản phẩm hết sức tinh tế từ trong ra ngoài.Nên các sản phẩm này sẽ làm nổi bật thêm săc mầu đẹp tươi cho ngôi nhà của bạn.Bạn hoàn toàn có thể bố trí tại những vị trí bạn mong muốn để ngắm nghía hay trang trí.

  • Yếu tố tâm linh của đồ gỗ phong thủy

Người ta thường nói, có thờ có thiêng có kiêng có lành, đó là phong tục là văn hóa tín ngưởng của mỗi người dân Việt Nam. Hơn thế nửa mỗi một người sinh ra trên đời dều có 1 số mệnh khác nhau có người thì tốt số, có người thì xui quẩy nên nảy sinh ra nhiều suy nghỉ và kinh nghiệm để khắc chế cái xấu và phát huy cái tốt. chính vì thế con người ta tìm tới những thứ ma theo kinh nghiệm của họ thì cái đó sẽ mang may mắn đến với họ và gia đình nên sẽ sinh ra các vật phẩm phong thủylinh vật phong thủy.tùy theo từng người mà họ chọn cho mình mỗi thứ có chất liệu và ý ngỉa riêng. như vật liêu bằng đá, vật liệu bằng đồng, vật liệu bằng đất, hay là bằng gỗ...mỗi người sẽ thích hợp với 1 loại vật chất riêng.tùy theo bản mệnh của người đó.nhưng với xu thế hiện nay thì đồ gỗ phong thủy được ưa chuộng nhất...với tính thẩm mỷ và giá trị cao và văn hóa tâm linh độc đáo phù hợp với rất nhiều vùng miền trên đất nước.

Một số loại vật liệu và ý ngĩa phong thủy của chúng

  • Ý nghỉa phong thủy của gỗ

Theo thuyết ngũ hành gỗ là tiêu biểu và là biểu tượng cho hành Mộc. Hành mộc tượng trưng cho mùa xuân, tượng trưng cho phương vị đông nam. Hnahf mộc chủ về nhân. dễ tạo không khí hài hòa và yên bình.
theo phong thủy và thuyết âm dương,hành mộc làm giảm bớt tác động của hành kim và hành thổ.tạo ra sự cân bằng cho phong thủy.
  • Ý nghĩa phong thủy của Đá.

Đá hình thành nhờ các biến đổi địa chất trong môi trường nhiệt độ cao và áp suất lớn.nên đá hấp thụ dương khí rất mạnh.Có khả năng xua đuổi âm khí và nguồn năng lượng xấu. giúp tạo ra cân bằng môi trường sống và mang lại may mắn, sức khỏa và tiền tài  cho chủ nhân. Đá phong thủy có rất nhiều loại, phải kể đến như là đá mắt hổ, đá ngoạc bích, đá ruby, đá shappre, đá mã nảo, thạch anh...

Quý Khách Có Nhu Cầu Thanh Lý Đồ Gỗ Phong Thủy Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Công Ty TNHH TM & DV GOCOKI

 ĐỊA CHỈ: 52/6W Hậu Lân- Bà Điểm - Hóc Môn - TP HCM
 Email: gocoki01@gmail.com 
 hotline:  0909 725 468
 zalo-viber : 0909 725 468
 web: www.gocoki.com
 
  •  

0909725468

Holine Zalo
Thu Mua Đồ Gỗ Phong ThủyThu Mua Đồ Gỗ Phong ThủyGOCOKI chuyên thu mua đồ gỗ phong thủy củ, đã qua sử dụng, đồ gỗ phong thủy thanh lý. chúng tôi cam kết mua giá tốt nhất và mua 100% hàng hóa khi quý khách yêu cầu4.6 trên 168 Bình chọn