Giới Thiệu Tin tức Báo Giá Khuyến mãi Liên hệ
Từ khóa liên quan:

Thanh lý sập gỗ - Dịch vụ mua bán thanh lý sập gỗ chuyên nghiệp Gocoki 

Gocoki địa chỉ thu mua và bán thanh lý sập gỗ đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 10 năm, nhận được nhiều tín nhiệm từ khách hàng. Công ty TNHH TM & DV Gocoki chuyên thanh lý sập gỗ nhanh chóng, giá thành hợp lý, vận chuyển toàn quốc. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu cần thanh lý hoặc bán thanh lý sập gỗ vơi dịch vụ chuyên nghiệp. 

Thanh lý sập gỗ - Dịch vụ mua bán thanh lý sập gỗ chuyên nghiệp Gocoki 

Thanh lý sập gỗ - Dịch vụ mua bán thanh lý sập gỗ chuyên nghiệp Gocoki 

Dịch vụ thanh lý sập gỗ từ Gocoki 

Thanh lý sập gỗ là 1 trong những thế mạnh mà Gocoki đem đến cho khách hàng. Nhận thu mua và bán thanh lý toàn quốc với giá cả tốt nhất; hỗ trợ thu mua và giao hàng tận nhà. Các dòng sập gỗ thanh lý đảm bảo độ mới, có chất lượng cao. Dịch vụ Gocoki thanh lý bao gồm: 

 • Thanh lý sập gỗ gỗ nghiến 
 • Thanh lý sập gỗ gỗ xoan đào
 • Thanh lý sập gỗ gỗ gụ
 • Thanh lý sập gỗ gỗ hương Lào 
 • Thanh lý sập gỗ trơn Hương đá 
 • Thanh lý sập trơn gỗ gỗ đỏ 
 • ...

Dịch vụ thanh lý sập gỗ còn thu mua các loại sập gỗ cũ, đã qua sử dụng nhưng chất gỗ vẫn tốt, ít bị hư hại hay không bị mối mọt. Hàng thanh lý sập gỗ của công ty Gocoki hướng đến các đối tượng như: 

 • Thanh lý sập gỗ hộ gia đình: Chúng tôi thu mua thanh lý sập gỗ cũ không dùng đến của các hộ gia đình với giá thành cao. Các loại sập gỗ cũ từ xưa không còn đảm bảo thẩm mỹ để sử dụng hiện nay, không hợp không gian gia đình hiện đại. 
 • Thanh lý sập gỗ công xưởng: Ngoài thu mua lẻ tẻ ở các hộ gia đình chúng tôi cũng hỗ trợ thu mua thanh lý sập gỗ tại các công xưởng gỗ cần bán thanh lý. Những mặt hàng sập gỗ còn tồn kho, không bán được Gocoki cũng hỗ trợ thu mua với giá tốt. Số lượng không giới hạn: từ 1 đến hàng chục chiếc sập gỗ cũng được hỗ trợ thu mua. 

Có nên thanh lý sập gỗ không? 

Sập gỗ nhất là loại sập gỗ tự nhiên là loại nội thất có giá trị cao và giá trị thẩm mỹ lớn. Việc thanh lý sập gỗ là cần thiết khi bạn không còn nhu cầu sử dụng sập gỗ do sập gỗ đã lỗi thời, không còn đẹp như mới. Hoặc do gia đình chuyển đi nơi khác sống, không tiện vận chuyển sập gỗ cồng kềnh theo. Khi đó, thay vì vứt đi bạn nên chọn thanh lý sập gỗ để được hỗ trợ vận chuyển lại có thể bán được 1 khoản tiền nhất định. 

Bên cạnh đó nếu như khách hàng có lượng sập gỗ tồn kho do xưởng sản xuất thừa, không xuất được hàng thì dịch vụ thanh lý Gocoki chính là lựa chọn tốt nhất. Thanh lý sập gỗ tạ Gocoki khách hàng sẽ không phải chịu cảnh bị ép giá, bán cắt lỗ lại được thu mua tận nhà, không mất công vận chuyển cồng kềnh. 

Mặt khác, nếu bạn có nhu cầu mua thanh lý sập gỗ với giá rẻ hàng tốt thì Gocoki cũng cung cấp các mặt hàng rất chất lượng. Người mua thanh lý sập gỗ bởi loại hàng này có tính thẩm mỹ cao trong nội thất gia đình; bên cạnh đó chúng có giá trị kinh tế tốt. Nếu mua sập mới giá thành thường rất cao và hiếm khi tìm được loại gỗ tốt mà giá thành lại vừa phải như khi mua thanh lý sập gỗ cũ tại Gocoki. 

Thanh lý sập gỗ có nên không?

Thanh lý sập gỗ có nên không?

Kinh nghiệm mua bán thanh lý sập gỗ cho bạn 

Dù bạn là người có nhu cầu mua thanh lý hay bán thanh lý, trước khi thanh lý bạn cũng cần chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm cho mình. Cụ thể:

 • Xác định nguồn tài chính: khi đi mua bán thanh lý bạn cần xác định mức tài chính cho phép của mình để biết được phân khúc loại hàng của mình. Những loại gỗ tự nhiên, có chất lượng tốt; không bị cong vênh mối mọt và chịu độ ẩm trên 35% sẽ là các loại sập gỗ có giá thành từ mức khá đến cao. Đặc biệt với các loại gỗ có vân gỗ độc lạ, tự nhiên nguyên bản dài sẽ có mức giá nhỉnh hơn nữa. 
 • Kiểm tra chất lượng gia công: Với các sập gỗ chất lượng cao hầu hết đều được gia công thủ công kết hợp với các máy móc hiện đại. Người mua thanh lý cần quan sát và kiểm tra chất lượng chạm khắc theo nhu cầu của mình. Bạn thích loại sập gỗ chạm cầu kỳ hay đơn giản thanh lịch? Từ đó xác định nhanh chóng kiểu mẫu mình mong muốn. 

Song song với đó bắt buộc phải chú ý đến việc kiểm tra các mấu, các phần nối, các mộng xem đã được gắn kết chặt chẽ hay còn lỏng lẻo. Các phần keo gắn có bị lộ ra ngoài hay không, phần mộng có chắc chắn và trùng khít với nhau hay không? Nếu bạn không rõ kiểm tra như nào có thể nhờ người có kinh nghiệm để họ giúp bạn kiểm tra nhé. 

 • Đảm bảo lựa chọn đúng địa chỉ uy tín: Thanh lý sập gỗ cần chú ý lựa chọn địa chỉ thu mua và bán thanh lý uy tín, có trách nhiệm. Gocoki là đơn vị có độ mạnh trong thương hiệu và chuyên nghiệp trong cách làm việc. Thương hiệu này đã mở rộng thị trường chuyên trọng điểm toàn miền Nam và các khu lân cận. Người bàn đảm bảo không lo bị ép giá; định giá đúng; người mua được mua giá tốt; hàng đẹp. 
Địa chỉ thu mua bán thanh lý sập gỗ uy tín - Gocoki.com

Địa chỉ thu mua bán thanh lý sập gỗ uy tín - Gocoki.com

Giá thanh lý sập gỗ hiện nay là bao nhiêu?

Mức giá thanh lý sập gỗ hiện nay trên thị trường có nhiều sự biến động. Để biết được mức giá của mặt hàng sập gỗ thanh lý còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: 

 • Chất liệu và mẫu mã 

Trong các nguyên tắc định giá sập gỗ thanh lý thì đầu tiên bao giờ cũng cần phải xem xét đến chất liệu được sử dụng để tạo ra chiếc sập gỗ đó. Các loại gỗ tự nhiên, có độ quý hiếm và bền bỉ như: gỗ Lim; gỗ Hương đá; gỗ Sồi; Gỗ Tần bì; Gỗ Gụ; gỗ nghiến;...sẽ được mức giá tốt. Những chất liệu này có tính thẩm mỹ và giá trị lâu dài; các dòng gỗ này càng dùng lâu càng có độ bóng và quý. 

Mức giá cao hay thấp cũng phụ thuộc nhiều vào mẫu mã kiểu dáng mà sập gỗ đó có được. Những loại mẫu mã công phu, độc lạ, được thị trường đón nhận sẽ có tiềm năng thanh lý được với giá tốt. Ngược lại, kiểu mẫu thô sơ hay lỗi thời nhưng không có tính cổ điển cổ xưa nghệ thuật cũng sẽ bị mất một phần giá trị. 

 • Chất lượng thẩm mỹ 

Thanh lý sập gỗ giá tốt khi chúng sở hữu chất lượng thẩm mỹ cao; độ mới lớn hơn 90%, không có tình trạng sờn gỗ; gỗ bị vết hằn. Chất lượng gỗ còn mới và không bị mối mọt; được bảo quản một cách cẩn thận, sạch sẽ có mức giá tốt. Thời gian sử dụng cũng được dựa vào để đánh giá tuy nhiên với loại sập gỗ thường chỉ chú trọng vào xem xét chất lượng: không trầy xước hay cong vênh mối mọt là đạt yêu cầu. 

Đa dạng các mẫu mã sập gỗ thanh lý giá tốt

Đa dạng các mẫu mã sập gỗ thanh lý giá tốt

Cam kết dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Gocoki 

Nếu như khách hàng chọn sử dụng dịch vụ thanh lý sập gỗ từ đơn vị Gocoki sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn mong muốn. Chúng tôi tự tin vào khâu làm việc chuyên nghiệp của mình đồng thời đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm đúng như mô tả; cam kết bảo hành và chính sách thu mua hay bán thanh lý đều rõ ràng; chặt chẽ. Cụ thể: 

 • Cam kết mức giá xác đáng 

Giá cả tại Gocoki luôn được định giá 1 cách chuẩn mực và thường được khách hàng đánh giá có độ nhỉnh hơn so với thị trường chung. Người bán thanh lý cho Gocoki yên tâm sẽ không bị bán hớ giá hay ép giá. Trước khi đưa ra mức giá thu mua Gocoki có trách nhiệm giải trình các nguyên nhân sập gỗ thanh lý của bạn có mức giá đó. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng bán được hàng nhận giá vàng. 

Người mua thanh lý sập gỗ của Gocoki được lựa chọn đa dạng các mẫu mã với nhiều phân khúc giá cả khác nhau. Nếu là người có kinh nghiệm lựa chọn sập gỗ thanh lý bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được 1 khoản phí cực lớn song vẫn đảm bảo mua được hàng chất liệu tốt. Mặt hàng bán ra tại Gocoki đảm bảo mức giá xác đáng nhất; giá đôi khi chưa bằng 1 nửa giá mua mới dù mặt hàng có độ mới hơn 90%. 

Cam kết mức giá thanh lý sập gỗ xác đáng tại Gocoki

Cam kết mức giá thanh lý sập gỗ xác đáng tại Gocoki

 • Vận chuyển trọn gói 

Đơn vị cũng cam kết vận chuyển sập gỗ trọn gói dành cho khách hàng đến với dịch vụ thanh lý sập gỗ của Công ty TNHH ™ & DV Gocoki. Đối với người bán thanh lý được chúng tôi đến tận nơi thu mua và báo giá. Với khách hàng mua sắm tại cửa hàng hoặc mua sắm trực tuyến được hỗ trợ vận chuyển đơn hàng tận nơi. 

Mặt hàng sập gỗ có kích thước khá lớn và độ cồng kềnh cao; tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm khi được Gocoki hỗ trợ vận chuyển. Chúng tôi cam kết mang hàng đến tận nhà bạn 1 cách an toàn; nhanh chóng từ 1 đến 3 ngày tùy theo. Với các đơn hàng lớn sẽ được miễn phí vận chuyển. 

 • Hỗ trợ lắp đặt và thanh toán 

Khi nhân viên của Gocoki giao hàng đến nơi sẽ có trách nhiệm lắp đặt đến khi hoàn thiện và ưng ý của khách hàng. Nhân viên đồng thời là người có kinh nghiệm trong mảng hàng nên sẽ tư vấn lắp đặt hoặc vị trí đặt để sập gỗ hợp lý, hợp phong thủy nhất nếu khách hàng có nhu cầu. Sau khi lắp đặt khách hàng có thể thanh toán bằng 2 hình thức: tiền mặt hoặc thanh toán theo phương thức chuyển khoản tùy theo thỏa thuận. 

 • Chính sách bảo hành 

Dịch vụ bảo hành của Gocoki có thời hạn 30 ngày theo quy định đã thông báo rõ ràng đến với khách hàng. Người mua thanh lý được hỗ trợ bảo hành miễn phí và được đổi trả nếu như: 

 • Hàng giao đến không như mô tả hoặc như những gì 2 bên đã trao đổi trước đó. 
 • Hàng bị thiếu; bị lỗi (không thông báo trước) 
 • Phát hiện hàng sai mẫu  mã; sai kích thước.

Khách hàng có nhu cầu mua bán thanh lý sập gỗ, đặc biệt các khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ Gocoki để được phục vụ. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để nhận được các loại mẫu mã thanh lý giá tốt; chất lượng cao. 

Chính sách vận chuyển và bảo hành trọn gói của Gocoki khi mua sập gỗ thanh lý

Chính sách vận chuyển và bảo hành trọn gói của Gocoki khi mua sập gỗ thanh lý

Thông tin liên hệ Công ty TNHH TM & DV Gocoki

 • Email: gocoki01@gmail.com 
 • Hotline:  0909 725 468
 • Zalo - Viber : 0909 725 468
 • Website: www.gocoki.com
Xem thêm

0909725468

Holine Zalo
Thanh Lý Sập GỗThanh Lý Sập GỗThanh lý sập gỗ các loại gỗ tự nhiên như lim, dỗi, xà cừ, Hương...tại tất cả các quận như hóc môn, tân bình...của tp HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Tây Ninh...4.6 trên 168 Bình chọn