Hướng dẫn thanh lý đồ cũ trước khi chuyển nhà, văn phòng

Giới Thiệu Tin tức Báo Giá Khuyến mãi Liên hệ

Hướng dẫn thanh lý đồ cũ trước khi chuyển nhà, văn phòng

07:53:17 04-06-2020 | Lượt xem: 460

Việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng đều có những đồ dùng không cần thiết nữa bạn có thể thanh lý đồ cũ đi, việc làm này vừa tiết kiệm được tiền bạc, không bị phung phí và cũng giảm được đáng kể chi phí khi vận chuyển nhà.
 
Các bạn nên liệt kê danh sách những đồ dùng không cần đến khi chuyển về nơi mới, phân loại chúng ra để dễ tìm kiếm và đăng bán. Phân loại theo các nhóm đồ dùng như: đồ nội thất (giường, tủ, bàn ghế….) đồ điện (tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, nóng lạnh…) đồ quần áo, đồ mỹ phẩm, đồ gia dụng (xoong nồi, bát đĩa…) dành cho việc chuyển nhà. Còn chuyển văn phòng, siêu thị, bar… các đồ dùng như bàn giám đốc, tủ hồ sơ, kệ siêu thị, ghế gỗ bar….
 
Hướng dẫn thanh lý đồ cũ trước khi chuyển nhà, văn phòng
 
Sau khi đã phân loại những đồ dùng cũ cần thanh lý trước khi chuyển nhà, chúng ta nên làm mới nó một chút như giặt giũ, lau chùi lại để chúng trông mới hơn, khi đó người mua sẽ có ấn tượng tốt về những đồ dùng của bạn.
 
Việc tiếp theo là chúng ta sẽ chọn những diễn đàn, trang web, nhóm mạng xã hội phù hợp để đăng bán những đồ dùng trên. Như đồ nội thất, đồ điện chúng ta nên đăng tin thanh lý qua các kênh như: chotot, rongbay, gocoki.com…, đồ dùng mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng chúng ta nên chọn những nhóm quan tâm tới những vật dụng này như: lamchame, webtretho, nhóm facebook dọn nhà cho đỡ chật.
 
Những lưu ý khi thanh lý đồ cũ
 
Những lưu ý quan trọng khi đăng bán đồ cũ lên trên mạng để tránh phiền phức vì người mua hỏi qua lại nhiều: thì mỗi sản phẩm đăng bán các bạn nên đăng kèm theo thông tin sản phẩm, mới bao nhiêu %, thời gian đã sử dụng, năm sản xuất, giá cả muốn bán và thông tin liên hệ rõ ràng khi người mua ưng ý. Việc này sẽ tránh được nhiều câu hỏi từ phía người mua khi họ chưa biết rõ thông tin chính xác của sản phẩm.
 
Việc thanh lý đồ dùng trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn, kiếm được một khoản tiền từ việc bán các vật dụng cũ không dùng tới, không gây lãng phí cho gia đình và xã hội, tiết kiệm được chi phí khi thuê đội ngũ chuyển nhà trọn gói.
 
Nhằm hiểu được các khó khăn cho các bạn chuyển nhà, văn phòng… thì www.gocoki.com ra đời nhằm mục đích: thanh lý kệ siêu thị, thanh lý mua bán đồ gỗ, đồ gỗ nội thất, đồ gỗ phong thủy, thanh lý tổng hợp… Nếu bạn có đồ cũ cần thanh lý hoặc mua đồ cũ cho gia đình sử dụng gọi ngay hotline 0909725468 để được xem hàng và báo giá nhanh nhất có thể.

Sản phẩm bán chạy

Kệ Đôi Lưng Tôn Liền 5 Tầng Thanh Lý

Kệ Đôi Lưng Tôn Liền 5 Tầng Thanh Lý

Mã: KSTLTL03

Giá liên hệ

Kệ Đơn Lưng Tôn Liền 5 Tầng Thanh Lý

Kệ Đơn Lưng Tôn Liền 5 Tầng Thanh Lý

Mã: KSTLTL02

Giá liên hệ

Kệ Rổ Mì Lưng Tổn Lỗ Thanh Lý

Kệ Rổ Mì Lưng Tổn Lỗ Thanh Lý

Mã: KRMTL01

Giá liên hệ

12

0909725468

Holine Zalo
Hướng dẫn thanh lý đồ cũ trước khi chuyển nhà, văn phòngHướng dẫn thanh lý đồ cũ trước khi chuyển nhà, văn phòngViệc chuyển nhà hay chuyển văn phòng đều có những đồ dùng không cần thiết nữa bạn có thể thanh lý đồ cũ đi, việc làm này vừa tiết kiệm được tiền bạc, không bị phung phí và cũng giảm được đáng kể chi phí khi vận chuyển nhà. trên Bình chọn