Khám phá kệ siêu thị rổ mỳ có chức năng ra sao

Emailgocoki01@gmail.com | Hotline0909725468

Khám phá kệ siêu thị rổ mỳ có chức năng ra sao

13:51:02 30-06-2020 | Lượt xem: 589

Trong bất cứ siêu thị mini hay cửa hàng tiện lợi nào thì giá kệ luôn luôn là điều đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị. Trang bị được giá kệ siêu thị bày hàng hóa là bạn đã hoàn thành 50% khâu chuẩn bị để mở siêu thị mini rồi.

Đối với các loại hàng hóa tạp hóa thông thường thì rất dễ dàng trưng bày sắp xếp lên giá kệ siêu thị thông thường nhưng với hàng mì tôm, bim bim thì khi trưng bày lên lên mâm sẽ rất khó để sắp xếp ngay ngắn và không để được nhiều. Trong khi các mặt hàng mì tôm, bim bim gần như là được tiêu thụ nhiều nhất nên số lượng để trưng bày cũng khá nhiều. Do đó nhất thiết cần phải một loại giá kệ đặc biệt để trưng bày các mặt hàng này.

Để đáp ứng được như cầu bày bán các mặt hàng này khách hàng, các nhà cung cấp đã trực tiếp sản xuất rổ mỳ siêu thị để trưng bày mặt hàng này. Giỏ đựng mì tôm siêu thị được thiết kế đa năng để khắc phục các nhược điểm khi trưng bày bằng các loại giá kệ thông thường.
 
Khám phá kệ siêu thị rổ mỳ có chức năng ra sao
Thông tin về kệ siêu thị rổ mỳ đa năng:
Kích thước:
  • Chiều dài: 700mm, 900mm, 1200mm
  • Chiều cao: 350mm
  • Chiều sâu: 350mm
  • Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện 2 lớp
  • Cấu tạo: dạng lưới hình hộp chữ nhật, 2 đầu có sẵn các tay vấu để lắp vào kệ vô cùng đơn giản và tiện dụng.
Công dụng của kệ siêu thị rổ mỳ là đựng được nhiều hơn mâm siêu thị bởi thiết kế sâu lòng, thích hợp để các loại mì tôm, bim bim, đường... Ngoài ra kệ siêu thị rổ mỳ còn được ứng dụng trong việc trưng bày các loại hàng hóa khác nhau như quần áo, đồ điện nước, gia dụng...

Mua giá kệ siêu thị rẻ ở đâu?

Gocoki thanh lý và mua bán kệ siêu thị đầy đủ kích thước, độ bền cao, tiện dụng phù hợp với các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini. Kệ siêu thị là thiết bị vô cùng cần thiết đối với mỗi cửa hàng, siêu thị. Khi có dự định mở cửa hàng hay siêu thị thì chúng ta luôn quan tâm đến thiết bị này. Nhưng đối với một số khách hàng, họ muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu về sản phẩm này để tập trung vốn vào hàng hóa do vậy khá nhiều người có ý định mua kệ siêu thị thanh lý.

Với nhiều tính năng và lợi ích đặc biệt lại có thể nâng cao được hiệu quả công việc đồng thời đem đến sự lựa chọn hợp lý nhất cho người tiêu dùng thì kệ siêu thị được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhằm hỗ trợ tối đa trong công việc nhưng có đáp ứng được về giá cả và chất lượng hay không vẫn là những gì thắc mắc của người tiêu dùng.
 
Khám phá kệ siêu thị rổ mỳ có chức năng ra sao
Khi tìm mua giá kệ siêu thị rẻ, bạn cũng nên chú ý một số điểm như:
 
- Không phải cứ kệ rẻ đã là tốt nhất, bạn cần phải dựa trên chất lượng thật sự của kệ. Nếu mua kệ rẻ mà thời gian sử dụng chẳng đáng bao lâu thì so ra chi phí đầu tư của bạn còn đắt hơn là mua kệ nhỉnh giá hơn nhưng chất lượng bền bỉ hơn nhiều.

- Với những mặt hàng tải trọng nhỏ như đồ khô, bánh kẹo, bim bim,… thì bạn có thể chọn lựa mua các loại kệ mỏng với giá tiền thấp nhưng vẫn đảm bảo tải trọng. Còn những mặt hàng nặng như nước uống, dầu ăn, hoa quả,… thì cần phải lựa chọn các loại kệ dày với tải trọng phù hợp để đảm bảo an toàn cũng như độ bền cho kệ.

Sản phẩm bán chạy

Kệ Đôi Lưng Tôn Liền 5 Tầng Thanh Lý

Kệ Đôi Lưng Tôn Liền 5 Tầng Thanh Lý

Mã: KSTLTL03

Giá liên hệ

Kệ Đơn Lưng Tôn Liền 5 Tầng Thanh Lý

Kệ Đơn Lưng Tôn Liền 5 Tầng Thanh Lý

Mã: KSTLTL02

Giá liên hệ

Kệ Rổ Mì Lưng Lưới Thanh Lý

Kệ Rổ Mì Lưng Lưới Thanh Lý

Mã: KST04

Giá liên hệ

12

0909725468

Khám phá kệ siêu thị rổ mỳ có chức năng ra saoKhám phá kệ siêu thị rổ mỳ có chức năng ra saoKhám phá kệ siêu thị rổ mỳ có chức năng ra sao trên Bình chọn