Kệ Siêu Thị Lưng Lưới

Giới Thiệu Tin tức Báo Giá Khuyến mãi Liên hệ
Từ khóa liên quan:
Kệ Siêu Thị Đôi Lưng Lưới 1m x 1.2m

Kệ Siêu Thị Đôi Lưng Lưới 1m x 1.2m

Mã: KSTĐLL90120

Giá liên hệ

Kệ Siêu Thị Đôi Lưng Lưới 0.7m x 1.2m

Kệ Siêu Thị Đôi Lưng Lưới 0.7m x 1.2m

Mã: KSTĐLL70120

Giá liên hệ

Kệ Siêu Thị Đôi Lưng Lưới 1.2m x 1.2m

Kệ Siêu Thị Đôi Lưng Lưới 1.2m x 1.2m

Mã: KSTĐLL120120

Giá liên hệ

Kệ Siêu Thị Đôi Lưng Lưới 1m x 1.5m

Kệ Siêu Thị Đôi Lưng Lưới 1m x 1.5m

Mã: KSTĐLL100150

Giá liên hệ

Kệ Siêu Thị Đôi Lưng Lưới 1.2m x 1.5m

Kệ Siêu Thị Đôi Lưng Lưới 1.2m x 1.5m

Mã: KSTDLLM1215

Giá liên hệ

Kệ Siêu Thị Đôi Lưng Lưới 0.7m x 1.8m

Kệ Siêu Thị Đôi Lưng Lưới 0.7m x 1.8m

Mã: KSTĐLL70180

Giá liên hệ

Kệ Siêu Thị Đôi Lưng Lưới 1.2m x 1.8m

Kệ Siêu Thị Đôi Lưng Lưới 1.2m x 1.8m

Mã: KSTĐLL1218

Giá liên hệ

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Lưới 120cm x 120cm

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Lưới 120cm x 120cm

Mã: KSTĐLL120120

Giá liên hệ

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Lưới 90 cm x 120m

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Lưới 90 cm x 120m

Mã: KSTĐLL90120

Giá liên hệ

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Lưới 0.7m x 1.2m

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Lưới 0.7m x 1.2m

Mã: KSTĐ70120

Giá liên hệ

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Lưới 0.7m x 1.5m

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Lưới 0.7m x 1.5m

Mã: KSTĐLL70150

Giá liên hệ

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Lưới 0.7m x 1.8m

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Lưới 0.7m x 1.8m

Mã: KSTĐLL70180

Giá liên hệ

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Lưới 120cm x 180cm

Kệ Siêu Thị Đơn Lưng Lưới 120cm x 180cm

Mã: KSTĐLL120180

Giá liên hệ

Kệ siêu thị lưng lưới GOCOKI - Rẻ - Bền - Đẹp

Công ty TNHH TM & DV GOCOKI giới thiệu đến quý vị và các bạn dòng sản phẩm kệ siêu thị lưng lưới chất lượng cao và hội tụ đủ 3 tiêu chí Rẻ - Bền - Đẹp. Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi người về kích thước, chất liệu, công dụng, màu sắc cũng như giá thành của sản phẩm.

Kệ siêu thị lưng lưới GOCOKI

Kệ siêu thị lưng lưới GOCOKI

GOCOKI và những dòng kệ siêu thị lưng lưới đang triển khai

Hiện nay, GOCOKI đang triển khai 2 loại kệ siêu thị lưng lưới trên thị trường đó là kệ siêu thị lưng lưới đơn và kệ siêu thị lưng lưới đôi. Mỗi loại đều có những tùy chọn kích thước cũng như màu sắc khác nhau để lựa chọn. Quý khách hàng có thể tham khảo về 2 loại kệ này như sau:

Kệ siêu thị đơn lưng lưới của GOCOKI

Kệ siêu thị đơn lưng lưới của GOCOKI được thiết kế để sử dụng áp sát tường. Trong đó, mặt bên trong tiếp xúc với tường sẽ được che bằng một “tấm lưới” kim loại kiên cố. Mặt bên ngoài là những tầng kệ chất liệu nhựa tổng hợp để mang đến sự nhẹ nhàng và thân thiện hơn với người dùng.

Kệ siêu thị lưng lưới GOCOKI 1 mặt giáp tường

Kệ siêu thị lưng lưới GOCOKI 1 mặt giáp tường

Kệ siêu thị đơn lưng lưới có nhiều mẫu mã với  nhiều tùy chọn và công năng sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, kích thước của mỗi loại sản phẩm cũng sẽ không giống nhau. Tại GOCOKI đang thịnh hành những loại sau:

 • Kệ siêu thị đơn lưng lưới 120cm x 120cm
 • Kệ siêu thị đơn lưng lưới 100cm x 120cm
 • Kệ siêu thị đơn lưng lưới 70cm x 120cm
 • Kệ siêu thị đơn lưng lưới 70cm x 150cm
 • Kệ siêu thị đơn lưng lưới 100cm x 150cm
 • Kệ siêu thị đơn lưng lưới 120cm x 150cm

 Kệ siêu thị đôi lưng lưới của GOCOKI

Kệ siêu thị đôi lưng lưới của GOCOKI có thể sử dụng độc lập giữa khoảng không mà không cần phải đặt cạnh tường hay những loại sản phẩm khác. Với công dụng sử dụng 2 chiều, quý khách hàng có thể lưu giữ được gấp đôi số lượng sản phẩm khi so với loại đơn. Tuy nhiên, loại kệ đôi này sẽ có trọng lượng cũng như kích thước lớn hơn đôi chút.

Kệ siêu thị lưng lưới GOCOKI 2 mặt

Kệ siêu thị lưng lưới GOCOKI 2 mặt

Ngoài ra, đặc điểm của loại này là không nên để sát tường. Người dùng nên đặt ở giữa để tạo thành lối đi và tận dụng hết khả năng của kệ siêu thị đôi lưng lưới. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được trang bị thêm 1 tấm lưới ngăn cách giữa 2 chiều với nhau. Kệ siêu thị đôi lưng lưới cũng có nhiều tùy chọn kích thước khác nhau như:

 • Kệ siêu thị đôi lưng lưới 100cm x 120cm.
 • Kệ siêu thị đôi lưng lưới 70cm x 120cm.
 • Kệ siêu thị đôi lưng lưới 120cm x120cm.
 • Kệ siêu thị đôi lưng lưới 70cm x 150cm.
 • Kệ siêu thị đôi lưng lưới 100cm x 150cm.
 • Kệ siêu thị đôi lưng lưới 120cm x 150cm.
 • Kệ siêu thị đôi lưng lưới 70cm x 180cm.
 • Kệ siêu thị đôi lưng lưới 110cm x 180cm.
 • Kệ siêu thị đôi lưng lưới 120cm x 180cm.

Công dụng của kệ siêu thị lưng lưới GOCOKI

Ứng dụng trong siêu thị: Sử dụng làm kệ trưng bày trong những siêu thị lớn, nhỏ, nhiều diện tích quy mô khác nhau.

Ứng dụng trong nhà hàng: Sử dụng để đựng thức ăn và nguyên liệu nấu ăn trong nhà bếp, giúp các đầu bếp thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm và sử dụng.

Ứng dụng trong những khu ăn uống chung: Kệ siêu thị lưng lưới của GOCOKI cũng có thể sử dụng rộng rãi tại những khu ăn uống tập trung, căn tin trường học hay những quán buffet.

Kệ siêu thị lưng lưới GOCOKI có nhiều công dụng đặc biệt

Kệ siêu thị lưng lưới GOCOKI có nhiều công dụng đặc biệt

Ứng dụng trong các cửa hàng tạp hóa: Những cửa hàng buôn bán và tạp hóa cũng có thể sử dụng kệ siêu thị lưng lưới để trưng bày và lưu trữ sản phẩm. Giúp khách đến mua hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tiện lợi hơn.

Ứng dụng tại nhà: Những hộ gia đình có nhu cầu lưu trữ hàng hóa, sản xuất tại gia, trưng bày sản phẩm,... cũng có thể sử dụng kệ siêu thị lưng lưới của GOCOKI. Bởi vì giá cả của những sản phẩm dòng này là không quá đắt đỏ, người dùng chưa có nhu cầu cấp thiết vẫn có thể tiếp cận và sử dụng được.

Ưu điểm của những kệ siêu thị lưng lưới GOCOKI

Cách điện

Những sản phẩm kệ siêu thị lưng lưới của GOCOKI đều được sơn phủ một lớp tĩnh điện để tránh tình trạng dẫn điện. Từ đó có thể đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng cũng như khách hàng đến mua sản phẩm tại kệ. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể thuận tiện trang trí, treo đèn điện lên trên kệ mà không sợ bị giật.

Khả năng chịu lực vững chắc

Bộ phận chịu lực chính của kệ là hai chân trụ có kích thước 20cm x 60cm và được làm từ sắt hộp cực kỳ vững chắc, đảm bảo khả năng chịu lực hiệu quả và bền bỉ qua thời gian. Phía dưới chân trụ được lót 1 miếng đệm cao su giúp bảo vệ sàn không bị trầy và vỡ.

Ngoài ra, bộ mâm chứa đồ khi ghép nối với phần khung kệ cũng được đảm bảo khả năng chịu lực bằng những đường gân sắt. Những đường gân này sẽ giúp chống cong vênh, móp méo và gia tăng trọng lượng tối đa có thể tải hàng.

Kệ siêu thị lưng lưới GOCOKI và những ưu điểm đáng tiền nên mua

Kệ siêu thị lưng lưới GOCOKI và những ưu điểm đáng tiền nên mua

Chất liệu cao cấp

Những bộ phận cấu tạo nên kệ siêu thị lưng lưới của GOCOKI đều có chất liệu cao cấp và bền bỉ như sắt phi, thép không gỉ, nhựa tổng hợp và mica. Đảm bảo sản phẩm sử dụng lâu dài mà không bị xuống cấp và ít bị lỗi vặt trong suốt quá trình sử dụng.

Dễ tháo lắp và vận chuyển

Kệ siêu thị lưng lưới của GOCOKI có khả năng tháo rời và lắp lại khá đơn giản. Những khớp nối được đầu tư chế tạo cẩn thận và bài bản, đảm bảo sự ăn khớp khi lắp những bộ phận vào với nhau. Từ đó, việc giao nhận và vận chuyển kệ cũng đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể dựa vào khả năng tháo lắp để  dễ dàng gia tăng hoặc giảm bớt số tầng của mâm chứa đồ. Thông thường, đối với những dòng kệ siêu thị lưng lưới kích thước lớn sẽ có từ 5 đến 6 tầng, độ rộng của mỗi tầng từ 30cm - 45cm. Nếu nhu cầu sử dụng không lưu trữ quá nhiều thì có thể phân bố 3 - 4 tầng với độ rộng mỗi tầng lên đến 50cm - 60cm.

Nhiều kích thước khác nhau

GOCOKI mang đến người tiêu dùng nhiều loại sản phẩm với tùy chọn kích thước đa dạng, phù hợp sử dụng ở mọi không gian từ diện tích nhỏ cho đến lớn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại GOCOKI

Khi sử dụng dịch vụ và mua hàng tại Gokoki, quý khách hàng sẽ được:

Cam kết chất lượng sản phẩm

Sản phẩm của GOCOKI luôn được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi tung ra thị trường. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất của GOCOKI.

GOCOKI cũng cam kết kệ siêu thị lưng lưới là hàng chính hãng, chính xác thông số, đúng chất liệu và cấu tạo đã được công bố. Ngoại hình thật của sản phẩm giống với hình ảnh trên website đến hơn 90%.

Cam kết của công ty GOCOKI khi khách hàng mua kệ siêu thị lưng lưới

Cam kết của công ty GOCOKI khi khách hàng mua kệ siêu thị lưng lưới

Cam kết bảo hành sản phẩm

Từng sản phẩm của GOCOKI đều có thời hạn bảo hành riêng biệt. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể trong quá trình lựa chọn để có thể đánh giá về sản phẩm một cách khách quan nhất. Chúng tôi cam kết thi hành nghĩa vụ sửa chữa hoặc thay mới sản phẩm nếu xảy ra lỗi của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành.

Cam kết giao hàng

Kệ siêu thị lưng lưới là một sản phẩm có kích thước lớn và cồng kềnh, khó di chuyển. Nắm bắt được điều đó, GOCOKI sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng khi đặt mua. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, địa điểm và không gây tổn hại, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Cam kết về giá

GOCOKI cam kết kệ siêu thị lưng lưới mà mình kinh doanh có giá cả tốt và mang tính cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi xác định rõ ràng những hạng mục thanh khoản bao gồm: chi phí sản phẩm, chi phí vận chuyển nếu có, chi phí thi công lắp đặt,... Tất cả đều được thực hiện nghĩa vụ đóng thuế VAT và cấp đầy đủ giấy tờ, chứng từ, hóa đơn mộc đỏ,...

Cam kết chi phí rõ ràng và minh bạch

Tất cả khoản chi phí mà khách hàng chi trả trong quá trình mua bán sản phẩm đều được thực hiện một cách rõ ràng, công khai và minh bạch. GOCOKI cam kết thực hiện đúng theo bản báo giá và hợp động đã đưa ra từ trước. Tuyệt đối không thực hiện những hành động gian dối và trục lợi bất chính đối với bất cứ cá nhân hay tổ chức nào.

Liên hệ bán hàng, tư vấn và thanh toán

Phương thức thanh toán

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng 2 phương thức:

 • Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc trong lúc đặt hàng.
 • Thanh toán bằng chuyển khoản khi nhận hàng hoặc trong lúc đặt hàng.

Quy trình hoạt động

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với đội ngũ tư vấn thông qua số điện thoại hotline 0909 72 54 68. Sau khi tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng, tư vấn và chốt đơn hàng, nhân viên của Gocoki sẽ tiến hành tính toán sơ bộ.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá với từng hạng mục và sản phẩm chi tiết thông qua số điện thoại, email hoặc Zalo.
 • Bước 3: Sau khi cả 2 bên thống nhất về bảng báo giá, GOCOKI tiếp tục gửi đến quý khách hàng bản hợp đồng mua bán và tiến hành ký kết trong trường hợp giá trị đơn hàng lớn.
 • Bước 4: Theo như thời gian đã thống nhất, GOCOKI tiến hành sắp xếp sản phẩm lên xe và vận chuyển đến vị trí được chỉ định. Tùy thuộc vào thỏa thuận mà GOCOKI có thể sẽ cũng đồng thời thực hiện việc thi công lắp ráp.
 • Bước 5: Nghiệm thu hoàn tất và thanh toán cuối cùng trước khi kết thúc đơn hàng một cách tốt đẹp.

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc về sản phẩm kệ siêu thị lưng lưới GOCOKI hoặc phương thức hoạt động của công ty, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Công Ty TNHH TM & DV GOCOKI

 • Email: gocoki01@gmail.com
 • Hotline: 0909 725 468
 • Zalo/Viber: 0909 725 468
 • Website: www.gocoki.com
Xem thêm

0909725468

Holine Zalo
Kệ Siêu Thị Lưng Lưới Thanh Lý Mua Bán Đồ Cũ và Đồ Gỗ tại Hồ Chí MinhKệ Siêu Thị Lưng Lưới Thanh Lý Mua Bán Đồ Cũ và Đồ Gỗ tại Hồ Chí MinhKệ Siêu Thị Lưng Lưới, GoCoKi chuyên thanh lý đồ gỗ nội thất và đồ gỗ ngoại thất, đồ gỗ xưa, đồ gỗ phong thủy, nhà hàng, khách sạn, quán coffee,quán bar... với giá cả hết sức hợp lý.la đơn vị thanh lý hàng đầu về đồ nội thất, đồ gỗ, đồ gỗ phong thủy như bàn ghế, giường, tủ, quầ4.6 trên 168 Bình chọn