Giới Thiệu Tin tức Báo Giá Khuyến mãi Liên hệ
Kệ siêu thị lưng lưới – Sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay 

10:10:39 12-04-2020 | Lượt xem: 1701

Kệ siêu thị lưng lưới được thiết kế với kích thước đa dạng, phù hợp cho nhiều không gian sử dụng và giá bán hợp lý, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua mẫu kệ siêu thị lưng lưới thì hãy liên hệ đến Gocoki, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn chu đáo, miễn phí.

Bật mí những công dụng tuyệt vời của kệ siêu thị lưng lưới

Kệ siêu thị lưng lưới là một trong những loại kệ siêu thị phổ biến và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu thép và sơn tĩnh điện nên đảm bảo tính thẩm mỹ, bền bỉ, chịu lực tốt. Kệ siêu thị lưng lưới có tính ứng dụng cao, được sử dụng nhiều trong ngành bán lẻ hàng hóa như siêu thị, chuỗi cửa hàng hộ kinh doanh buôn bán hàng tạp hóa, hàng mỹ phẩm...

Ngoài rạ kệ siêu thị lưng lưới còn dùng nhiều trong các triển lãm hàng hóa tại các hội chợ thương mại, các trung tâm triển lãm… hoặc được dùng để lưu trữ hàng hóa trong các kho bãi...

Kệ siêu thị lưng lưới – sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay 
Kệ siêu thị lưng lưới được ứng dụng trong nhiều khu vực khác nhau

Các loại kệ siêu thị khung lưới

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Gocoki xin giới thiệu một số mẫu kệ siêu thị khung lưới được tin dùng số 1 trên thị trường ngay dưới đây: 

Kệ siêu thị đơn 

Loại kệ có 1 chiều mặt còn phần lưng là phần áp sát tường hay vách nhà. Thông thường người ta bố trí kệ đơn theo dãy kệ nối tiếp nhưng cũng có những trường hợp tùy thuộc vào địa hình và không gian để bố trị kệ đơn độc lập. 

Kệ siêu thị đơn độc lập hay nối tiếp khi lắp đặt rất dễ dàng và không cần phải định vị hay giằng vào tường, móc vì bản thân kệ đều đứng vững khi được lắp ráp chân với khung lưới và mâm.

Kệ siêu thị lưng lưới – sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay 
Mẫu siêu thị đơn lưng lưới được rất nhiều khách hàng tin tưởng

Kệ siêu thị đôi

Loại kệ lưng lưới được thiết kế hai mặt và hai lưng đấu vào nhau kệ được thiết kế chắc chắn. Thông thường kệ được đặt ở chính giữa khu vực trưng bày hàng hóa. 

Thiết kế rất cứng vững giúp cho việc việc trưng bày hàng hóa được an toàn an và tiện lợi. Kệ siêu thị đôi thông thường người ta lắp ráp là dạng nối tiếp nhưng tùy theo vị trí và không gian người ta có thể ráp kệ độc lập. 

Khi lắp ráp kệ dùng chính hai chân đối xứng là trụ và được mắc vào khung lưới  tạo sự cứng vững những khi khi chất đầy hàng hóa. Kệ đôi thông thường người ta bố trí thấp hơn kệ đơn 30cm để tiền tên thuận lợi cho việc khách hàng quan sát lựa chọn sản phẩm và tạo nên không gian thoáng đãng, đẹp đẽ.

Kệ siêu thị móc treo khung lưới

Loại kệ có lưng áp sát tường mặt hướng ra ngoài giống như kệ đơn nhưng khác ở chỗ kệ đơn và kệ đôi sử dụng các tấm tôn để trưng bày hàng hóa còn kệ móc treo sử dụng các móc treo móc vào lưng lưới để trưng bày hàng hóa. 

Kệ siêu thị móc treo cũng có thể để ráp độc lập hoặc ráp nối tiếp tùy vào nhu cầu sử dụng nhưng kệ siêu thị móc treo chịu tải thấp hơn các loại kệ kệ khác. Sự cứng vững của cái móc treo phụ thuộc chủ yếu vào lưng lưới và tâm đáy.

Kệ rổ mì 

Về cơ bản là giống kệ móc treo khung lưới nhưng khác nhau ở chỗ kệ móc treo khung lưới sử dụng các thanh treo móc vào khung lưới, sau đó hàng hóa được móc vào thanh treo. Còn kệ rổ mì thì sử dụng các loại rổ người ta hàn sẵn phù hợp với kích thước của kệ và móc vào khung lưới. Thông thường các loại kệ này người ta dùng chủ yếu để trưng bày các sản phẩm như mì gói, mì phở...

Kệ siêu thị lưng lưới – sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay 
Mẫu kệ đôi lưng lưới được ứng dụng phổ biến và mang đến nhiều công dụng thiết thực

Khám phá những kích thước kệ siêu thị lưng lưới cơ bản 

Tùy vào nhu cầu của khách hàng cũng như không gian đặt giá kệ để lựa chọn chính xác kích thước phù hợp nhất. Một số kích thước kệ siêu thị lưng lưới phải kể đến bao gồm: 

  • Kệ đơn: dài 1m x cao1.8m

  • Kệ đơn: dài 1m x cao1.5m

  • Kệ đơn: dài 1.2m x cao1.8m

  • Kệ đơn: dài 1.2m x cao1.5m 

  • Kệ đầu: dài 0.9m x cao1.8m 

  • Kệ đôi: dài 1.2m x cao1.8m 

  • Kệ đôi: dài 1.2m x cao1.5m 

  • Kệ đôi: dài 1m x cao1.8m 

  • Kệ đôi: dài 1m x cao1.5m

Ngoài các kích thước phổ biến trên thì kệ siêu thị lưng lưới còn có nhiều kích thước không phổ biến khác. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đặt các loại kệ khác nhau.

Trên đây là một số thông tin về kệ siêu thị lưng lưới và các kích thước cơ bản để khách hàng tham khảo. Để nhanh chóng chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và nhận báo giá chi tiết, hãy liên hệ đến Gocoki, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc 24/7. 

Hiện tại, Gocoki đang cung cấp các mẫu kệ siêu thị lưng lưới, lưng tôn, lưng tôn đục lỗ… với đa dạng kích thước, mẫu mã, màu sắc. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm vượt trội, giá thành phải chăng và dành tặng cho khách hàng rất nhiều ưu đãi kèm theo. 

Sản phẩm bán chạy

Thanh lý thu mua bàn giám đốc

Thanh lý thu mua bàn giám đốc

Mã: BGD01

Giá liên hệ

Thanh lý mua bán bàn ăn gỗ nghiến

Thanh lý mua bán bàn ăn gỗ nghiến

Mã: BA04

Giá liên hệ

Thanh lý thu mua bàn ăn gỗ gụ

Thanh lý thu mua bàn ăn gỗ gụ

Mã: BA02

Giá liên hệ

12

0909725468

Holine Zalo
Kệ Siêu Thị Lưng LướiKệ Siêu Thị Lưng LướiKệ siêu thị lưng lưới là một trong những loại kệ siêu thị phổ biến nhất hiện nay. được sản xuất chủ yếu từ vật liệu là thép và sơn tĩnh điện. Kệ siêu thị lưng lưới có tính ứng dụng cao, trên Bình chọn